bìa màu thái lan

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-9%
Original price was: 40.480₫.Current price is: 36.900₫.

Khái niệm bìa màu Thái Lan được sử dụng để chỉ các loại bìa bằng giấy hoặc bằng nhựa có xuất xứ từ Thái Lan. Đây là một loại văn phòng phẩm rất quen thuộc với người dùng Việt Nam.

Trên thị trường, loại bìa này có rất nhiều biến thể.. Bìa thường là loại bìa dày 160gsm với các màu khác nhau. Sản phẩm được dùng để đóng sổ sách, phân trang… Hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng bìa này trong công việc của mình. Và phần lớn trong số đó lựa chọn bìa Thái. Điều này là vì chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định.

Một số loại bìa phổ biến trên thị trường hiện nay đó là bìa Thái, bìa Mỹ, bìa Đồng Nai… Và bìa Thái Lan vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Dòng sản phẩm này có các kích thước chính: A3,A4 , A5). Về độ dày, độ dày chính là 160gsm.

Ưu điểm của bìa màu Thái Lan

Thái Lan là quốc giá có nền công nghiệp sản xuất giấy đã được khẳng định trên thị trường thế giới. Các loại bìa màu của Thái Lan có độ cứng, độ bóng và độ dai đạt tiêu chuẩn ISO. Giá sản phẩm cũng là một điểm cộng. Tại thị trường Việt Nam, các loại bìa của Thái Lan có giá rất ưu đãi.

Giá bìa Thái bao nhiêu một ram?

Tùy theo chủng loại, kích thước, giá từ 35.000 đồng đến 55.000 đồng một ram. Mua số lượng nhiều sẽ được giá rẻ hơn.

Mua bìa Thái Lan ở đâu?

Bìa Thái có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán sản phẩm.

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối các loại bìa màu Thái Lan chất lượng tốt, giá cả ưu đãi.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bìa màu Thái Lan Sơn Ca sẽ ra đầy đủ kết quả.