Bìa còng Thiên Long

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-9%
Original price was: 24.750₫.Current price is: 22.500₫.
-9%
Original price was: 24.750₫.Current price is: 22.500₫.

Thiên Long là hãng văn phòng phẩm lâu đời và thành công tại Việt Nam. Một trong những sản phẩm thành công của Thiên Long là bìa còng Thiên Long.

Xưa nay nhắc đến Thiên Long người ta hay nhắc đến bút bi. Đúng là bút bi đã làm nên tên tuổi cho Thiên Long. Nhưng mang lại lợi nhuận nhiều nhất có lẽ là bìa còng. Những chiếc file còng của Thiên Long có kiểu dáng rất đẹp. Đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Thiên Long cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho file còng. Vì vậy nên lượng file còng của Hãng này được tiêu thụ khá lớn.

Đối đầu với các ông lớn về bìa còng như Plus, Kingjim, Thiên Long có hướng đi của riêng mình.

Tận dụng mạng lưới phân phối rộng khắp, những chiếc file còng Thiên Long xinh xắn đã len lỏi khắp các văn phòng.

Các loại file còng Thiên Long

Thiên Long có các loại sản phẩm bìa còng sau:

  • Bìa còng nhẫn: Các loại bìa còng nhẫn A4 có các loại kích thước gáy như 2,5cm, 3,5cm. Các loại bìa còng này được làm từ nhựa, bìa dẻo, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Còng nhẫn cũng được làm từ hợp kim cao cấp, để lâu không bị gỉ sét.
  • Bìa còng lùa: Hay còn gọi là bìa còng bật. Bìa còng bật có 2 loại là A4 và F4. Kích thước gáy của bìa còng bật bao gồm 5cm, 7cm, 10cm. Các loại bìa còng này được đóng thành thùng, mỗi thùng gồm 20 hoặc 30 cái. Bìa còng được đóng gói bìa và còng riêng. Sau khi mua, người dùng phải ráp còng lại trước khi sử dụng.

Bìa còng Thiên Long giá bao nhiêu?

Tùy theo loại sản phẩm, giá từ 20.000 đồng đến 70.000 đồng một chiếc. Nếu mua theo thùng sẽ có giá rẻ hơn.

Mua bìa còng Thiên Long ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán các sản phẩm này.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bìa còng Thiên Long giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Thiên Long là một trong những nhãn hàng Việt hiếm hoi thành công trên thị trường. Hãy ủng hộ bìa còng cũng như các mặt hàng khác của Hãng bạn nhé.