Bìa còng KINGSTAR

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-21%
Original price was: 80.850₫.Current price is: 64.000₫.

Bìa còng KingStar: Có lẽ tí có loại bìa còng nội nào tạo được uy tín, thương hiệu như Kingstar. Một loại bìa còng không hề rẻ nhưng vẫn được dân văn phòng không tiếc tiền mua sắm.

Vậy bìa còng King Star có gì khác biệt mà được ưa chuộng đến vậy?

KingStar là thương hiệu văn phòng phẩm đã có mặt trên thị trường hàng chục năm nay. Hãng này có nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Các sản phẩm của hãng được thị trường tin dùng từ nhiều năm nay. Nổi bật nhất vẫn là bìa còng.

Bìa còng King Star có mẫu mã đẹp. Đặc biệt còng được làm bằng hợp kim cao cấp, có thể sử dụng hàng chục năm mà không han gì. Đây chính là điểm mạnh của Kingstar so với các hãng khác.

bia-cong-ke-toan-kingstar
Bìa còng Kingstar mẫu mã đẹp

Bìa còng của King Star rất cứng cáp, chịu va đập tốt, có độ bền cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Rất nhiều người đã sử dụng bìa còng của hãng này lưu trữ hồ sơ trong hàng chục năm. Khi hết hạn lưu trữ hồ sơ được bỏ đi nhưng bìa còng thì vẫn như mới. Đây là điểm cộng của KingStar trong mắt khách hàng.

Trên thị trường có nhiều loại bìa còng, kể cả những hãng đến từ Nhật Bản hay châu Âu. Tuy nhiên, Bìa còng Kingstar vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường văn phòng phẩm Việt.

Hãy chọn cho mình những chiếc bìa còng ưng ý nhất của hãng Kingstar nhé.

Nếu Quý khách hàng có yêu cầu khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Trân trọng.

THÔNG TIN BỔ SUNG:

Tham khảo cách tra còng vào bìa còng TẠI ĐÂY

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất bìa còng TẠI ĐÂY