Kingstar

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-21%
Original price was: 80.850₫.Current price is: 64.000₫.
-9%
Original price was: 122.100₫.Current price is: 111.000₫.
-18%
Original price was: 145.000₫.Current price is: 118.500₫.

Kingstar là một nhãn hiệu văn phòng phẩm có trụ sở tại Quận 8, TP.HCM. Văn phòng phẩm King Star có nhiều sản phẩm với màu sắc và mẫu mã phong phú, chất lượng tốt.

Các sản phẩm tiêu biểu của King Star phải kể đến là bìa còng, khay đựng hồ sơ, hộp đựng bút…

Các sản phẩm của King Star là dòng sản phẩm trung, cao cấp. Người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh rất ưa chuộng các sản phẩm này.

Văn phòng phẩm Sơn Ca đã nhận được nhiều yêu cầu sử dụng bìa còng của King Star mà khách hàng nhất định không chịu đổi sang loại khác.

Những sản phẩm bắt mắt, bền bỉ và dễ sử dụng đã có mặt trên thị trường hàng chục năm qua. Và cái tên King Star luôn đứng vững trước sức ép rất lớn từ các hãng văn phòng phẩm ngoại. Đây là một thành công đáng tự hào.

Các sản phẩm tiêu biểu của Văn phòng phẩm Kingstar

Bìa còng Kingstar

Văn phòng phẩm Kingstar chuyên các loại bìa còng xi kiếng cao cấp. Các loại bìa còng Kingstar cung cấp bao gồm loại 2,5cm, 3,5cm, 5cm, 7cm và 10cm. Hãng này cung cấp các loại còng khác nhau như loại 2 còng, loại 3 còng và loại 4 còng.

Bìa hồ sơ King Star

Hãng này cung cấp nhiều loại bìa hồ sơ như bìa nút, bìa acco, bao thư, bìa cột dây, bìa gấp, bìa kẹp… Các loại bìa hồ sơ của Kingstar có mẫu mã đẹp, được làm từ chất liệu cao cấp, dây chuyền công nghệ tiên tiến và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

Kệ đựng hồ sơ Kingstar

Kingstar có các loại kệ gỗ, kệ nhựa 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Tuy là sản phẩm cao cấp nhưng giá các sản phẩm này rất hợp túi tiền. Các sản phẩm đều được thiết kế dựa trên nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Nhựa gia dụng, lồng đèn Kingstar

Ngoài các sản phẩm văn phòng phẩm, hãng Kingstar còn sản xuất nhiều loại đồ nhựa gia dụng như rổ, ca, ly, thùng rác… Đặc biệt, Kingstar có loại lồng đèn với nhiều màu sắc khác nhau.

Mua các sản phẩm Kingstar ở đâu?

Khách hàng có thể đến 1650 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TPHCM. Hoặc có thể đặt hàng qua mạng, đặt hàng trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn CA có bán một số mặt hàng của Kingstar. Quý khách vui lòng đật hàng trực tuyến. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.