bìa còng kiếng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
Original price was: 41.800₫.Current price is: 38.000₫.
-9%
Original price was: 49.500₫.Current price is: 45.000₫.
-9%
Original price was: 60.280₫.Current price is: 54.800₫.
-9%
Original price was: 65.000₫.Current price is: 59.000₫.

Bìa còng kiếng hay gọi theo kiểu miền Bắc là bìa còng bóng kính, là loại bìa còng được bọc thêm lớp ni lông bên ngoài. Lớp kiếng này ngoài việc trông rất lịch sự thì nó còn có tác dụng bảo vệ bìa còng khỏi bụi, ẩm mốc.

Bìa còng bóng kính chủ yếu là loại bìa còng A4 hoặc F4. Trong đó A4 vẫn là kích thước phổ biến.

Bìa còng bóng kính đa số là có màu trắng. Một số loại có màu xanh biển.

Trên thị trường có một số hãng chuyên về bìa còng kiếng như Thành Phát.

Bìa còng bóng kính là dòng bìa còng cao cấp. Và nó đắt hơn bìa còng thường. Tuy nhiên, đắt xắt ra miếng. Nếu bạn đã sử dụng bìa còng bóng kính thì bạn sẽ không muốn dùng bìa còng thường.

Ưu điểm của bìa còng kiếng

Bìa còng kiếng có một số ưu điểm như sau:

  • Chống bụi, nước: Lớp bóng kiếng bên ngoài có thể chống được bụi, nước góp phần bảo vệ tài liệu bên trong.
  • Gắn nhãn dễ dàng: Người ta thường luồn nhãn vào bên trong lớp bóng kiếng. Việc này rất thuận lợi và thẩm mĩ. Một số người mua bìa còng thường về rồi dùng keo hay băng dính 2 mặt dán nhãn lên bề mặt của bìa. Việc này trông vừa nhếch nhác mà khi muốn thay đổi lại khó khăn.
  • Mẫu mã đẹp hơn và phù hợp với việc gửi tài liệu cho nhà thầu, khách hàng… Có thể nói đây là chiếc “bìa còng đối ngoại”.

Bìa còng kiếng giá bao nhiêu?

Giá của bìa còng bóng kính đắt hơn bìa còng thường một chút. Giá sản phẩm dao động từ 39.000 đồng đến 150.000 đồng một chiếc. Giá rẻ hơn khi bạn mua theo thùng hoặc mua số lượng nhiều.

Mua bìa còng kính ở đâu?

Có thể mua sản phẩm tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tại các công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử như Shopee hay Lazada cũng có bán loại bìa còng này.

Mọi nhu cầu về bìa còng bóng kính xin liên hệ với chúng tô. Chúng tôi sẽ tư vấn và có giá cẩ phù hợp nhất cho Quý khách.