Bìa 10 màu

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-9%
Original price was: 10.340₫.Current price is: 9.400₫.
-6%
Original price was: 9.000₫.Current price is: 8.500₫.

Bìa 10 màu là bìa phân trang có 10 lá, mỗi lá một màu. Việc sử dụng nhều màu là để tạo sự dễ dang trong phân biệt các khu vực với nhau. Người ta phân biệt bằng cả số và màu . Để đảm bảo người mù màu vẫn phân biệt được bằng số.

Mỗi xấp bìa phân trang mười màu bao gồm 10 tờ. Mỗi tờ một màu và được đánh số từ 1 đến 10. Người sử dụng kẹp theo thứ tự cho dễ nhớ. Có thể dán thêm nhãn lên nếu cần.

Có hai loại bìa phân trang mười màu: Loại bằng nhựa và loại bằng giấy. Thị trường thường ưa chuộng loại bằng nhựa hơn. Vì loại bằng giấy hay bị nhàu nát trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Vậy vì sao các loại giấy khác không bị nhàu nát trong quá trình bảo quản và vận chuyển mà bìa giấy mười màu lại bị? Đó là vì trên các tờ giấy phân trang thường có phần trên đỉnh trang ghi các con số so le. Số càng cao thì độ so le càng phải thụt vào trong . Và phần ghi số càng trở nên mỏng yếu, dễ bị quăn hoặc rách.

Có bao nhiêu loại bìa phân trang?

Có nhiều loại bìa phân trang khác nhau. Ngoài bìa phân trang 10 màu còn có bìa pân trang 12 màu (nhựa, giấy), bìa phân trang 31 số…

Nên dùng loại bìa phân trang màu hay số?

Có hai loại phân trang chính là màu và số, khi nào nên dùng loại màu và khi nào nên dùng loại bìa số? Tùy theo tính chất của việc lưu trữ mà sử dụng loại phù hợp. Chẳng hạn, nếu phân biệt các mục có số thì không nên dùng số. Một ví dụ cụ thể: Giả sử bạn đang lưu trữ tài liệu của nhóm 1, nhóm 3, nhóm 4, nhóm 7 thì bạn nên sử dụng màu để phân trang. Việc dùng số để phân trang sẽ rất rắc rối vì loại phân trang có số thứ tự, còn các nhóm tài liệu của bạn không có đủ số thứ tự.

Mua bìa phân trang 10 màu ở đâu?

Có thể mua bìa phân trang tại nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc trên các web bán hàng. Sơn Ca có bán sản phẩm với giá rẻ, chất lượng tốt.

Quý khách có nhu cầu về bìa mười màu xin liên hệ dể Sơn Ca phục vụ.