Bìa 1 kẹp

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-3%
Original price was: 39.000₫.Current price is: 38.000₫.
-18%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 15.500₫.

Bìa 1 kẹp là loại bìa mềm thường được làm bằng nhựa, trên bìa có một kẹp để kẹp tài liệu.

Bìa một kẹp chủ yếu là kích thước A4. Các kích thước khác gần như không có. Màu sắc chủ đạo của bìa một kẹp là màu xanh dương nhạt.

Bìa một kẹp tiện lợi hơn những bìa khác đó là chỉ cần kẹp tài liệu vào bìa. Khi cần có thể gỡ ra một cách nhanh chóng. Tài liệu không cần phải đục lỗ như đối với bìa còng hay bìa acco.

So sánh giữa bìa một kẹp và bìa trình ký đôi: Bìa một kẹp gần giống với bìa trình ký đôi nhưng khác ở cỗ bìa trình kí đôi có mặt lưng cứng hơn giúp việc ký tài liệu dễ dàng.

Bìa 1 kẹp có những kích thước nào?

Bìa một kẹp có 2 loại kích thước chính là bìa 1 kẹp A4 và bìa một kẹp F4. Giá của hai loại bìa này không khác nhau là mấy.

So sánh bìa một kẹp và các loại bìa khác

Bìa một kẹp có ưu điểm là giá rẻ, thiết kế đơn giản và rất tiện lợi. Có thể kẹp tài liệu và tháo ra rất nhanh chóng. Việc kẹp và tháo tài liệu không làm rách giấy hay phải bấm kim, đục lỗ như những loại lưu trữ khác.

Mua bìa 1 kẹp ở đâu?

Bìa một kẹp có bán tại các cửa hàng sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada cũng có bán sản phẩm này. Sơn Ca có bán một số loại bìa một kẹp giá rẻ chất lượng tốt.

Quý khách có nhu cầu về bìa một kẹp xin liên hệ với Sơn Ca để biết thêm chi tiết.