Hộp đựng hồ sơ khổ A4

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-9%
Original price was: 122.100₫.Current price is: 111.000₫.
-23%
Original price was: 85.000₫.Current price is: 65.500₫.
-9%
Original price was: 75.790₫.Current price is: 68.900₫.
-18%
Original price was: 145.000₫.Current price is: 118.500₫.
61.50065.500

Nhu cầu sử dụng hộp đựng hồ sơ khổ A4 tại các văn phòng, xí nghiệp rất lớn. Mặc dù hiện nay, trong thời đại công nghệ thông tin, việc lưu trữ hồ sơ cứng vẫn rất phổ biến. Có rất nhiều loại tài liệu liên quan đến pháp lý cần phải được lưu trữ.

Hộp đựng hồ sơ khổ A4 gồm những loại nào?

Trên thị trường có nhiều loại hộp đựng hồ sơ. A4 là khổ phổ biến nhất. Các loại kích thước tài liệu khác cũng có thể quy về kích thước A4. Chẳng hạn, các tài liệu A3 có thể gấp đôi lại thành A4. Tài liệu A5 hoặc nhỏ hơn có thể dễ dàng lưu trữ bằng hộp kích thước A4. Sau đây là một số loại hộp tiêu biểu:

Bìa hộp si

Bìa hộp si là loại hộp làm từ giấy bồi và simili. Đây là một giải pháp lưu trữ hồ sơ với chi phí thấp và tiện lợi. Có loại hộp simili có thể gấp lại khi không sử dụng. Simili có thể chống nước, chống bụi tốt. Vì vậy bìa hộp si được sử dụng rất rộng rãi trong các văn phòng hiện nay.

Bìa hộp giấy

Bìa hộp giấy được làm từ giấy bồi và lớp giấy bóng láng bên ngoài. Bìa hộp giấy có mẫu mã trang nhã,giá cả hợp túi tiền. Bìa hộp giấy có lớp giấy bên ngoài láng bóng nên cũng có khả năng chống nước/ẩm và chống bụi tốt. Bìa hộp giấy không thể gấp được như một số loại bìa hộp si.

Tử nhựa đựng hồ sơ A4

Một số hãng nhựa như Duy Tân có sản xuất loại tủ nhựa nhiều tầng dùng để lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Đây cũng là một giải pháp tiện lợi, có thể lưu trữ được một lượng lớn giấy tờ. Tuổi đời của tủ nhựa cũng rất bền.

Giá hộp đựng hồ sơ A4 bao nhiêu một chiếc?

Tùy theo chủng loại, kích thước, chất liệu và thương hiệu. Giá một chiếc hộp đựng hồ sơ từ 60.000 đồng đến 250.000 đồng/chiếc.

Mua hộp đựng hồ sơ ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa tiệm văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Tag: Hộp đựng hồ sơ giấy 20cm, Mẫu hộp đựng hồ sơ lưu trữ, Hộp đựng tài liệu lưu trữ, Hộp đựng hồ sơ văn phòng, Hộp nhựa đựng hồ sơ, Hộp nhựa đựng tài liệu A4
Mua Hộp đựng tài liệu lưu trữ, Hộp đựng hồ sơ lưu trữ