Xóa kéo

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
Original price was: 19.250₫.Current price is: 17.500₫.
-15%
Original price was: 17.600₫.Current price is: 14.900₫.
-3%
Original price was: 17.490₫.Current price is: 16.900₫.
-6%
Original price was: 26.000₫.Current price is: 24.500₫.

Bút XÓA KÉO tiếng Anh là Correction Tape, là một đồ dùng có băng dính một lớp hóa chất. Khi kéo lớp băng này đến đâu thì hóa chất bôi ra đến đó để phủ lên chữ viết.

Công cụ này có thể xóa những chữ vô tình viết sai bằng cách phủ hóa chất lên nó và viết lại. Hóa chất màu trắng nên nếu nhìn kỹ người ta sẽ không nhận ra sự sửa chữa.

Bút xóa chỉ được dùng chủ yếu trong học tập và những công việc không liên quan đến pháp lý. Việc sửa xóa trong các văn bản hành chính, pháp lý là không được phép.

Trên thị trường có một số hãng bán loại xóa này. Một số hãng phải kể đến như Queen, Double A, Plus…

Người ta còn sản xuất ra ruột băng xóa để khi sử dụng hết có thể thay ruột.

Nên sử dụng bút xóa nước hay bút xóa kéo?

Bút xóa nước là loại bút xóa bằng dung dịch màu trắng mau khô để che mờ đi những chỗ viết sai. Mỗi loại bút xóa đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu nhược điểm của bút xóa nước

Bút xóa nước có ưu điểm là giá rẻ, dễ dàng xóa. Tuy nhiên, bút xóa nước cũng có nhược điểm là phải đợi cho dung dịch xóa khô đi mới viết đè lên được. Bút xóa nước cũng có mùi khó chịu.

Ưu nhược điểm của bút xóa kéo

Bút xóa kéo có giá thành cao hơn bút xóa nước, xóa cũng khó hơn. Vì đây là dạng băng xóa nên phải xóa cả một đường chứ không thể xóa theo chữ như bút xóa nước. Tuy nhiên, bút xóa kéo cũng có ưu điểm là mẫu mã đẹp, xóa nhanh chóng, xóa xong có thể viết đè lên ngay.

Mua xóa kéo ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các siêu thị sách. Khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Cá có bán một số sản phẩm xóa kéo chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có nhu cầu vui lòng đật hàng trực tuyến. Hoặc gọi cho chúng tôi nếu có yêu cầu khác.