Xà phòng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-5%
Original price was: 52.000₫.Current price is: 49.500₫.

XÀ PHÒNG hay còn gọi là xà bông hay bột giặt, là một hợp chất dùng để giặt quần áo rất thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Xà bông là nhu yếu phẩm không thể thiếu được trong các gia đình, nhà máy, công xưởng. Ở đâu có hoạt động của cuộc sống thì ở đó có hoạt động giặt giũ.

bot-giat-tide
Xà phòng giặt nhãn hiệu Tide.

Xà bông có 2 lọai chính là loại bột và loại bánh. Gần đây người ta còn chế ra một loại gọi là nước giặt. Thực ra nước giặt chính là xà phòng bột ở dạng dung dịch. Nước giặt phù hợp hơn với máy giặt.

Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu bột giặt. Trong đó phải kể đến là Omo, Tide…

Nên sử dụng loại bột giặt nào?

Tùy theo nhu cầu giặt giũ mà sử dụng loại xà bông phù hợp. Chất giặt tẩy truyền thống vẫn là xà phòng. Khi công nghệ giặt máy phát triển, các hãng bột giặt cho ra thị trường loại nước giặt để thay thế cho bột giặt. Tuy nhiên, gần đây, người ta bắt đầu sử dụng loại túi giặt thông minh để thay thế cho xà phòng. Túi giặt thông minh được làm từ những hạt magie nhỏ, có khả năng thay thế xà bông một cách hoàn hảo. Do đây là giải pháp tiết kiệm và bảo vệ môi trường tốt hơn xà bông nên được nhiều người tin dùng.

Mua xà phòng ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trên mạng thông qua các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại xà bông phục vụ cho văn phòng. Quý khách có nhu cầu vui lòng đật hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nếu có yêu cầu khác.