Xà bông

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-5%
Original price was: 52.000₫.Current price is: 49.500₫.

XÀ BÔNG hay còn gọi là xà phòng hay bột giặt, là một hợp chất dùng để giặt quần áo rất thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Xà phòng là nhu yếu phẩm không thể thiếu được trong các gia đình, nhà máy, công xưởng. Ở đâu có hoạt động của cuộc sống thì ở đó có hoạt động giặt giũ.

bot-giat-tide
Bột giặt Tide.

Xà phòng có 2 loại chính là xà phòng bột và xà phòng bánh. Gần đây người ta còn chế ra một loại gọi là nước giặt. Thực ra nước giặt chính là xà phòng bột ở dạng dung dịch. Nước giặt phù hợp hơn với máy giặt.

Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu bột giặt. Trong đó phải kể đến là Omo, Tide…

Xà bông là gì?

Bột giặt là một loại chất tẩy rửa thường được thêm vào khi giặt quần áo để tăng khả năng đánh rửa vết bẩn. Thông thường, bột giặt được cấu tạo bởi hợp chất hóa học bao gồm Alkylbenzene sulfonates, chất tương tự như xà phòng nhưng tác dụng hơn trong nước cứng. Bột giặt dưới dạng lỏng được sản xuất và phổ biến đến hầu hết các siêu thị và đại lý bán hàng kể từ năm 1960.

Xà bông được bán ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị. Ngày nay khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại xà bông phục vụ cho văn phòng. Quý khách có nhu cầu vui lòng đật hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nếu có yêu cầu khác.