Văn phòng phẩm Sang Hà

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-6%
Original price was: 33.500₫.Current price is: 31.500₫.
-9%
3.70031.800
-12%
Original price was: 12.500₫.Current price is: 11.000₫.
-9%
Original price was: 40.590₫.Current price is: 36.900₫.

Văn phòng phẩm Sang Hà có đơn vị chủ quản là Công ty Cổ Phần Văn phòng phẩm Sang Hà. Đây là một đơn vị lâu năm trong ngành văn phòng phẩm tại TP.HCM.

Sau đây là tự bạch của VPP Sang Hà trên Trang Vàng:

Sang Hà – tự hào là đơn vị trên 20 năm Dẫn Đầu lĩnh vực văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng với giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất Sang Hà mang đến sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp tốt nhất cho quý khách hàng .

Trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài.

Phương châm của chúng tôi

Sang Hà được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách với phương châm “UY TíN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty Sang Hà chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

Sứ mệnh của công ty

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm tiện dụng và tối ưu chất lượng chính hãng giá rẻ nhất có thể cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi phân phối và cung ứng đều thân thiện với môi trường và hướng đến lợi ích khách hàng là trên hết.

Đồng thời, chúng tôi cũng luôn ý thức rằng các đối tác, khách hàng và nhân viên là tài sản quý báu nhất của công ty. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng.

Cam kết

Cam kết lợi ích Sang Hà luôn cam kết khi mua sản phẩm tại Công ty Sang Hà

1. Cam kết bán hàng chính hãng. Hàng mới 100% (Tuyệt đối Không có hàng đổi trả đã qua sử dụng).

2. Cam kết bảo hành theo qui định của nhà sản xuất. Thủ tục đơn giản, không rườm rà. Chỉ cần bị lỗi kĩ thuật trong thời gian bảo hành, mang tới bảo hành theo qui định của nhà sản xuất.

3. Cam kết hoàn tiền nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo như thông số đã đưa tại Website này.

4. Cam kết cung cấp hóa đơn tài chính rõ ràng, hợp lệ và hợp pháp kèm theo phương thức thanh toán linh động theo thỏa thuận (công nợ, chuyển khoản, tiền mặt,..)

5. Cam kết tính liêm chính và minh bạch trong thương mại..

6. Cam kết hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Tp Hồ Chí Minh.

7. Cam kết phương thức thanh toán an toàn. Giao lắp đặt vận hành thử mới thanh toán.

Tag: vpp sang hà, bảng giá vpp sang hà, công ty SANG HÀ tuyển dụng