Văn phòng phẩm Queen

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-15%
Original price was: 17.600₫.Current price is: 14.900₫.
-7%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 6.500₫.
-9%
Original price was: 17.600₫.Current price is: 16.000₫.

VĂN PHÒNG PHẨM QUEEN là cái tên quen thuộc trên thị trường VPP Việt. Nhãn hàng này có rất nhiều loại sản phẩm, dành cho nhiều lứa tuổi như học sinh, sinh viên, giáo viên và công chức.

Queen là hãng VPP có xuất xứ Việt Nam. Hãng này chuyên sản xuất các sản phẩm ở phân cấp trung bình. Chất lượng các sản phẩm rất tốt. Giá cả hợp lý. Sản phẩm của hãng luôn chiếm được cảm tình với người sử dụng.

muc-viet-but-may-queen
Mực viết bút máy Queen

Các dòng sản phẩm chính của Queen bao gồm: Bút xóa, bút lông, hồ nước, mực bút máy, thước kẻ…

Nhiều năm liền Hãng đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Các dòng sản phẩm chủ lực của VPP Queen

Sản phẩm truyền thống

Sản phẩm truyền thống của Queen là một số loại bút máy và mực viết máy. Các sản phẩm bút truyền thống bao gồm: Bút máy Hero 336 và bút máy Hero 339. Các sản phẩm mực truyền thống của Hãng bao gồm: Mực viết máy Queen Class Edition, ống mực viết máy Queen FIC026, lọ mực viết máy 130ml, ống mực viết máy Queen FIC034.

Sản phẩm mỹ thuật

Các loại sản phẩm mỹ thuật bao gồm: Bút chì màu Queen CP-H12/CP-H18, bút chì màu Queen CP-T12/CP-T24. Bút lông màu Queen 12 màu. Bút sáp màu Queen 12 hoặc 18 màu. Màu nước Queen 301, 302, 303.

Dụng cụ học tập

Các loại dụng cụ, đồ dùng phục vụ công tác học tập bao gồm: Bút máy, bút xóa, bút chì màu, bảng đen A4, bút chì, chuốt chì, bút lông viết bảng, keo dán…

Văn phòng phẩm

Các loại đồ dùng, dụng cụ dành cho công việc văn phòng, bao gồm: bút các loại, mực các loại, keo dán, thước kẻ…

MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUEEN Ở ĐÂU?

Các sản phẩm của hãng có bán ở rất nhiều nơi. Người mua có thể mua ở các hiệu sách, cửa hàng VPP, các công ty VPP hoặc mua sắm online.

VPP Sơn Ca có bán một số mặt hàng tiêu biểu của Queen. Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Tag: vpp queen