Văn phòng phẩm Nguyễn Hiền

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-5%
Original price was: 20.500₫.Current price is: 19.500₫.
-9%
Original price was: 108.000₫.Current price is: 98.500₫.
-1%
Original price was: 7.600₫.Current price is: 7.500₫.

Văn phòng phẩm Nguyễn Hiền có đơn vị chủ quản là Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Hiền. Đây là công ty có trụ sở tại 141/29/9 Đường số 28, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Hiền chuyên cung cấp các dụng cụ văn phòng với phương châm nhanh chóng và tiện lợi, hiệu quả tối ưu. Nhằm tiết kiệm chi phí cho Quý khách. Chúng tôi phân phối trực tiếp đến các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp…. Với chủng loại hàng hóa phong phú.  (bao gồm thương hiệu trong và ngoài nước), giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tình và phương thức mua sắm hiện đại.

– Quý khách có thể đến VĂN PHÒNG PHẨM NGUYỄN HIỀN tại địa chỉ: 141/29/9 Đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để mua hàng trực tiếp. Cửa hàng mở cửa 8h00 đến 17h00 mỗi ngày trừ Chủ Nhật.

– Quý khách cũng có thể gửi đơn hàng qua Email: baogia@vppnguyenhien.vn

VPP Nguyễn Hiền xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian qua.!

Các mặt hàng thế mạnh của Văn phòng phẩm Nguyễn Hiền

Giấy in văn phòng

Các loại giấy in chất lượng cao, giá cả hợp túi tiền như giấy Double A, Excel, PaperOne, IK Plus, Natural… Với nhiều loại định lượng như 62gsm, 70gsm, 80gsm.

Băng keo các loại:

Băng keo trong, băng keo giấy, băng dính simili, băng keo 2 mặt… Với đa dạng kích thước từ 1.2cm, 2.4cm, 3.6cm, 4.8cm… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dao cắt băng keo để bàn và cầm tay với giá ưu đãi.

Bìa còng:

Các loại bìa còng đến từ các thương hiệu lớn như Thiên Long, Kingjim, Plus, Kokuyo… Đa dạng các loại gáy như 2.5cm, 3.5cm, 5cm, 7cm, 9cm. Kích thước bìa còng đủ loại A4, A5, F4 và số còng theo yêu cầu của Quý khách.

Đồ dùng văn phòng:

Các loại đồ dùng trong văn phòng như kệ rổ, hộp cắm bút, bấm kim, bấm lỗ, kẹp giấy…

Các loại bút:

Bút bi, bút gel, bút lông bảng, lông dầu, bút chì… Các loại bút được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Tag: vpp Nguyễn Hiền