Văn phòng phẩm Huỳnh Gia

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-12%
Original price was: 17.000₫.Current price is: 15.000₫.
-11%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 25.000₫.
-3%
Original price was: 71.000₫.Current price is: 69.000₫.

Văn phòng phẩm Huỳnh Gia có đơn vị chủ quản là Công Ty TNHH Dịch Vụ Huỳnh Gia. Công ty có trụ sở tại Số 17/3 Đường Số 15, Tổ 6, KP 1, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM).

Được thành lập năm 2009, đây là một đơn vị có thâm niên tại SG. Sau đây là thôn tin tự bạch của VPP Huỳnh Gia trên Trang Vàng:

Giới thiệu chung về văn phòng phẩm Huỳnh Gia

Công Ty TNHH Dịch Vụ Huỳnh Gia chuyên phân phối sỉ lẻ trọn gói Văn phòng phẩm (VPP) cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp kinh doanh cũng như sử dụng tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh VPP, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh cũng như sự hài lòng về mẫu mã và chất lượng của từng sản phẩm.

Hiện tại, ngoài kênh phân phối sỉ cho các cửa hàng, công ty kinh doanh VPP, chúng tôi cũng đã mở rộng thêm kênh bán lẻ trực tuyến nhằm mang đến sự thuận tiện tối ưu và rút ngắn tối đa thời gian quý báu của quý khách , với phương châm “Mua Online – Trao Tận Tay”, “Mua Trực Tuyến – Nhận Trực Tiếp”, Huỳnh Gia sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho mọi đối tượng khách hàng và người sử dụng gần xa.

Ngành nghề kinh doanh

Giấy Bìa, Giấy Bìa Cứng (Carton Nén, Carton Board, Giấy Dày,.)

Bìa Hồ Sơ

Văn Phòng Phẩm – Công Ty Văn Phòng Phẩm

Giấy In, Giấy Photocopy, Giấy In Màu – Sản Xuât Và Kinh Doanh

Hồ sơ công ty

Tên công ty: Công Ty TNHH Dịch Vụ Huỳnh Gia

Loại hình công ty: Nhà Phân Phối – Bán Sỉ
Mã số thuế: 0309184909
Năm thành lập: 2009
Thị trường chính: Toàn Quốc
Số lượng nhân viên: Từ 5 – 10 người

Tag: vpp huỳnh gia