Văn phòng phẩm Ba Nhất

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-12%
Original price was: 17.000₫.Current price is: 15.000₫.
-11%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 25.000₫.
-3%
Original price was: 71.000₫.Current price is: 69.000₫.

Văn phòng phẩm Ba Nhất là môt công ty văn phòng phẩm tại Quận 7, TP.HCM. Đây là một trong những công ty bán văn phòng phẩm có thâm niên tại quận 7.

Quận 7 là nơi tập trung rất nhiều các công ty nước ngoài, các tập đoàn kinh tế của nhà nước. Đây là một thị trường tiềm năng để phát triển văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm Ba Nhất có danh mục hàng hóa đa dạng, giá cả hợp lý.

Các sản phẩm chủ lực của VPP Ba Nhất

Sau đây là những mặt hàng mà Văn phòng phẩm Ba Nhất có thế mạnh cung cấp cho Quý khách hàng với giá rẻ, chất lượng tốt. Và tốc độ giao hàng nhanh nhất:

  • Giấy in: Các loại giấy in A0, A1, A2, A3, A4, A5 giá rẻ, chất lượng tốt. Các loại giấy đến từ các thương hiệu lớn như Double A, PaperOne, Idea, Ik Plus…
  • Bút viết: Các loại bút bi, bút gel, bút mực, bút lông dầu, bút lông bảng… Các loại bút của Ba Nhất đều được chọn lọc thông qua hàng chục năm kinh nghiệm của công ty. Các loại bút của Công ty cung cấp đều có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, và đặc biệt giá cả rất hợp túi tiền. Các loại bút đến từ các thương hiệu lớn như Uni, Thiên Long, M&G, Deli…
  • Các loại bìa: Ba Nhất cũng cung cấp các loại bìa dùng để lưu trữ tài liệu như bìa còng, bìa lỗ, bìa lá, bìa nút, bìa 3 dây. Các loại bìa với đầy đủ kích cỡ A4, F4. Riêng bìa còng với đầy đủ các độ dày gáy như 2,5cm, 3,5cm, 5cm, 7cm, 9cm.
  • Băng keo, cắt keo: Các loại băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy… Với đầy đủ các kích thước lớn nhỏ. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu văn phòng và gia đình. Ngoài ra, công ty này còn cung cấp các dụng cụ cắt keo nhựa, sắt với nhiều kích cỡ khác nhau.
  • Nhu yếu phẩm: Ba Nhất cũng cung cấp đầy đủ các loại nhu yếu phẩm như nước lau sàn, nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu…

Các dịch vụ của VPP Ba Nhất

Ngoài cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm, Công ty này còn cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ khắc dấu: Các loại con dấu khác nhau như dấu công ty, dấu tên, dấu chức danh, dấu đã thu tiền…
  • Dịch vụ in lịch: Các loại lịch treo tường, lịch để bàn theo yêu cầu của doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp và giao hàng nhanh chóng.

Liên hệ với Văn phòng phẩm Ba Nhât để mua hàng thế nào?

Công ty Ba Nhất có một số website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và cho phép đặt hàng. Khách hàng chỉ cần gõ vào Google “Văn phòng phẩm Ba Nhất” sẽ ra website và thông tin của Công ty.

Thông tin thêm về Văn phòng phẩm Ba Nhât

Tên công ty có ý nghĩa gì? Tên của Công ty có nghĩa là Nhanh nhất, Rẻ nhất và Tốt nhất.

Phương châm của VPP Ba Nhất là gì? Phương châm của Công ty theo công bố trên website là “Chất lượng đặt lên hàng đầu”.