Uniball

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
Original price was: 51.700₫.Current price is: 47.000₫.

Uniball và Uni là nhãn hiệu bút và bút chì, được sản xuất bởi Công ty TNHH Bút chì Mitsubishi của Nhật Bản. Thương hiệu được giới thiệu vào năm 1979 dưới dạng mô hình bút bi, sau đó mở rộng sang các sản phẩm còn lại của Mitsubishi Pencil.

but-bi-uniball
but-bi-uniball

Đây là loại bút viết bằng mực nước. Loại bút này có 3 màu chính: Đỏ, đen và xanh dương.

Dòng bút xuất xứ Nhật này có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng rất tốt. Viết êm, mực chảy đều và rất bền bỉ.

Trên thị trường VPP Việt hiện có một số loại như UB150, 153S, UM 100…

Bút nước UB 150

Đây là một trong những dòng bút nước bán chạy nhất Việt Nam. Một cây bút UB 150 có giá 35.000 đồng. Bút có mẫu mã đẹp, nét viết đậm, mực ra đều. Bút được sử dụng để ký và viết những văn bản đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái chất lượng kém đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bút UB150.

Bút UB153S

Tuy doanh số không được như bút UB150 nhưng cây bút UB153S cũng được nhiều người lựa chọn. Đây là cây bút có màu sắc mang hơi hướng hoài cổ. Nét bút 0.7mm. Bút được các cán bộ quản lý, lãnh đạo lựa chọn vì tính độc đáo của nó.

Bút UM 100

Đây là cây bút được thiết kế đơn giản, khỏe khoắn nhưng không hề kém phần trang nhã. Bút có nét ngòi nhỏ hơn hai loại trên một chút. Bút cũng được người dùng đánh giá cao về tính ổn định của nó.

Mua các loại bút Uniball ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách. Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Lưu ý cần mua tại những cửa hàng uy tín để tránh lẫn lộn giữa hàng thật và hàng giả.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút củ Uniball. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.