túi rác

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-1%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 35.500₫.
-1%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 35.500₫.
-6%
Original price was: 42.000₫.Current price is: 39.500₫.
-4%
Original price was: 39.000₫.Current price is: 37.500₫.

TÚI RÁC tiếng Anh là Rubbish Bag, là loại túi dùng một lần được sử dụng để chứa chất thải rắn. Những chiếc túi như vậy rất hữu ích để lót bên trong thùng chứa chất thải để ngăn bên trong thùng chứa bị phủ bởi chất thải.

Bao rác có 2 loại chính, đó là bao rác có quai và bao rác không quai. Bao rác có quai dùng để xách còn bao rác không quai dùng để lót vào thùng rác.

Bao rác thường được làm bằng chất nhựa. Nguyên liệu này rất rẻ và sẵn nhưng là chất vô cơ. Bao rác nilon cần phải được thu gom và tái chế nếu không sẽ ảnh hưởng đến môi trường.

Gần đây người ta đã áp dụng công nghệ mới, sản xuất ra loại bao rác tự hủy. Những sản phẩm như thế này rất thân thiện môi trường và được ưa dùng.

Trên thị trường có nhiều công ty chuyên sản xuất bao rác. Các loại bao rác được tiêu thu nhiều là bao rác 3 cuộn 1 bịch, bao rác đen…

Các loại túi rác phổ biến hiện nay

Xét về mặt chất liệu, có 2 loại túi rác là bao rác đen và túi rác màu. Túi rác đen thường rẻ hơn túi rác màu một chút.

Xét về kích thước, có 5 loại túi rác:

Bao rác đại công nghiệp: Đây là loại bao rác lớn dùng cho các loại thùng rác lớn ngoài trời.

Bao rác đặc đại: Đây là loại bao rác lớn dành cho các loại thùng rác đại trong nhà. Kích thước của bao rác đặc đại là 78 x 100cm.

Bao rác đại: Loại túi rác lớn dành cho thùng rác đại trong nhà. Kích thước bao rác đại là 64 x 78cm.

Bao rác trung: Là loại bao rác dành cho các loại thùng rác cỡ trung trong văn phòng. Kích thước của bao rác này là 55 x 65cm.

Bao rác tiểu: Dùng cho thùng rác loại nhỏ trong văn phòng. Kích thước của bao rác này là 44 x 56cm.

Mua bao rác ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng chuyên đồ xốp và tại các siêu thị. Khách hàng cũng có thể đặt mua bao rác tại các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại túi rác chất lượng, giá cả phải chăng. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.