Túi nilong

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-1%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 35.500₫.
-1%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 35.500₫.
-6%
Original price was: 42.000₫.Current price is: 39.500₫.
-4%
Original price was: 39.000₫.Current price is: 37.500₫.

Túi nilong là mặt hàng tiêu hao được sử dụng rất phổ biến ở mọi nơi. Từ gia đình đến văn phòng, trường học. Túi nylon được làm bằng nhựa trong suốt, bền và nhẹ.

Người ta sử dụng túi nylon để đựng hầu hết tất cả mọi thứ. Đây là loại mặt hàng giá rẻ nên có thể dùng 1 lần xong rồi bỏ đi.

Túi nylon cũng có loại đục, loại màu đen dùng để đựng rác.

Một đặc điểm nổi bật của túi nilon đó là chất liệu để làm túi là chất liệu nhựa, có thể tái chế. Chính vì vậy cần phải lưu ý thu gom túi này sau khi sử dụng để phục vụ cho mục đích tái chế, tránh ô nhiễm môi trường.

Trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất túi nilon. Đa số là các công ty nhỏ lẻ, Vì đây là mặt hàng rất dễ sản xuất, và cũng không đòi hỏi chất lượng quá tốt.

Túi nilon và túi đựng rác khác nhau thế nào?

Nhiều người không phân biệt được đâu là túi nilon và đâu là túi rác. Trong ngành văn phòng phẩm, túi nilon thường được gọi là bao xốp, còn túi rác thường được gọi là bao rác. Bao xốp có loại bao xốp đen và bao xốp trắng. Bao rác bao gồm bao rác đen và bao rác màu. Túi nilon là túi được sử dụng để đựng hàng hóa, vật dụng. Túi nilon thường có quai xách. Còn bao rác thường được sử dụng để đựng rác. Bao rác thường không có quai. Người ta thường dùng bao rác để đặt vào bên trong thùng rác. Lúc cần đổ rác chỉ cần túm miệng bao lại và mang đi.

Túi nilong có những loại nào?

Thường có 3 loại túi nilon là loại túi trong, loại túi trắng và loại túi đen. Loại túi trong thường là loại túi nhỏ dùng để đựng hàng hóa, thực phẩm như bánh kẹo, đồ ăn… Loại túi này có kích thước nhỏ. Người ta thường buộc đầu túi bằng dây chun sau khi đựng đồ ăn, thức uống.

Loại túi nilong trắng là loại túi có quai xách. Có một số loại kích thước khác nhau. Người ta thường dùng đơn vị kg để chỉ kích thước túi. Chẳng hạn có các loại túi như túi 2kg, túi 5kg, túi 10kg… Đây chỉ là cách gọi tương đối.

Loại túi nilon đen hay còn gọi là bao xốp đen là loại túi có quai. Loại túi này cũng có nhiều kích thước khác nhau. Túi nilon đen có giá rẻ hơn hai loại túi còn lại. Nhiều người ưa dùng loại túi đen vì có thể bí mật được mặt hàng đựng trong túi.

Mua các loại túi nilon ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng chuyên đồ hộp xốp túi xốp. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trên mạng nếu muốn.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại túi nilong và túi rác. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.