Túi đựng hồ sơ bằng nhựa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
3.40042.000
-2%
Original price was: 68.000₫.Current price is: 66.500₫.
-7%
Original price was: 7.500₫.Current price is: 7.000₫.

Nhiều người thường sử dụng túi đựng hồ sơ bằng nhựa để lưu trữ tài liệu. Sử dụng loại túi này có ưu điểm là bền, tiện dụng và chống nước.

Túi đựng hồ sơ là gì?

Thực ra, trong văn phòng phẩm người ta gọi đó là “bìa”. Các loại bìa đựng hồ sơ bao gồm bìa lá, bìa lỗ, bìa nút, bìa kẹp…

Một đặc điểm nổi bật là đa số các loại bìa đều là loại A4. Kích thước A4 có thể sử dụng để lưu trữ được tài liệu A3 (gấp đôi lại) và A5.

Các loại bìa hồ sơ được làm từ nhựa đều có một ưu điểm là trong suốt. Việc này giúp vấn đề lưu trữ tài liệu trở nên tiện lợi hơn cả. Người ta không cần phải rút tài liệu ra để xem. Mà chỉ cần nhìn từ bên ngoài là biết ngay đó là tài liệu gì. Đó cũng là lý do túi đựng hồ sơ giấy không được ưu tiên.

Một đặc điểm cần lưu ý là những sản phẩm được làm từ nhựa khi bỏ đi phải được xử lý đúng quy trình. Việc tái chế sản phẩm sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Các loại túi đựng hồ sơ bằng nhựa

Trên thị trường có rất nhiều loại túi đựng hồ sơ được làm từ nhựa. Sau đây là một số loại điển hình được nhiều người sử dụng:

Bìa nút:

Hay còn gọi là bìa 1 nút. Đây là sản phẩm rất phổ biến trong VPP. Bìa nút là chiếc túi nhựa có nắp. Trên nắp túi có một chiếc nút giống chiếc cúc áo. Chiếc nút có tác dụng gắn vào thân túi để đóng lại. Có hai loại bìa nút là loại A4 và loại F4.

Bìa quấn dây:

Về cơ bản chiếc bìa quấn dây cũng giống với chiếc bìa nút nhưng được đóng túi bằng cách quấn dây vào thân túi. Người ta thường dùng bìa quấn dây để lưu trữ hồ sơ theo bộ.

Bìa lỗ:

Bìa lỗ là một chiếc túi không có nắp được là từ nhựa mỏng. Trên gáy bìa có 11 lỗ dùng để gắn vào bìa còng. Người dùng sẽ nhét giấy tờ tài liệu vào miệng túi và gắn túi vào bìa còng. Đây là giải pháp lưu trữ tiện lợi vì có thể rút ra hay thêm vào một cách nhanh chóng. Bìa lỗ trong suốt nên có thể nhìn thấy nội dung tài liệu bên trong. Bìa lỗ chỉ nên sử dụng để lưu trữ các loại tài liệu thông thường. Các loại tài liệu có tính bảo mật cao cần được lưu trữ bằng phương pháp khác.

Bìa lá:

Bìa lá là một túi nhựa hở 2 cạnh. Người ta kẹp tài liệu vào bìa lá để làm tăng tính thẩm mĩ khi trình ký hoặc gửi cho đối tác.

Bìa nhiều lá:

Đây là một giải pháp làm tăng tính chuyên nghiệp cho việc lưu trữ tài liệu. Người dùng có thể nhét tài liệu của một dự án hay một chuyên đề vào những chiếc túi của bìa nhiều lá và gửi cho đối tác. Bìa nhiều lá tiếng Anh gọi là Display Book, nghĩa là một cuốn sổ dùng để trình bày, trưng bày. Loại bìa này có nhiều loại: 20 lá, 40 lá, 60 lá, 80 lá và 100 lá.

Ngoài ra còn nhiều loại bìa nhựa khác nhưng ít được sử dụng như những loại bìa được nêu trên.

Mua các loại bìa nhựa ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại túi đựng hồ sơ bằng nhựa giá tốt. Quý khách hãy chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Trân trọng