Túi đựng hồ sơ bằng giấy

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-10%
Original price was: 77.000₫.Current price is: 69.500₫.
-8%
Original price was: 42.900₫.Current price is: 39.500₫.

Túi đựng hồ sơ bằng giấy là những sản phẩm giúp người dùng lưu trữ hay chuyển phát hồ sơ một cách tiện lợi. Túi đựng hồ sơ thường được làm bằng nhựa hoặc bằng giấy.

Túi đựng hồ sơ là gì?

Túi đựng hồ sơ thường là các loại bao thư, bìa lá, bìa kiếng… giúp lưu trữ hồ sơ. Các loại hồ sơ thường là hồ sơ A3, A4 hoặc A5. Trong đó A4 là kích thước phổ biến nhất.

Hầu hết tất cả các loại hồ sơ đều có thể lưu trữ trong túi hồ sơ A4.

Túi hồ sơ bằng giấy có ưu nhược điểm gì?

Túi hồ sơ giấy được làm đơn giản nên có giá thành rẻ. Giấy là một nguyên liệu thân thiện với môi trường nên ngày nay người ta rất ưa dùng.

Túi giấy cũng là loại có thể viết lên nên rất tiện lợi khi gửi bưu điện, gửi chuyển phát. Nếu bạn sử dụng túi nhựa để gửi bưu phẩm chẳng hạn. Người ta cũng sẽ phải thêm một bao thư giấy bên ngoài. Việc này có thể dẫn đến tốn kém không cần thiết.

Tuy nhiên, túi giấy cũng có những nhược điểm là dễ cháy và không chịu được nước.

Bản chất của việc lưu trữ hồ sơ bằng giấy là lưu trữ tạm thời. Chẳng hạn, mọi người có thể sử dụng bao thư gửi tài liệu qua đường bưu điện. Việc này diễn ra cho đến khi người nhận nhận được tài liệu. Sau đó tài liệu sẽ được bóc ra khỏi bao thư để xử lý hoặc phục vụ cho việc lưu trữ cố định.

Giá túi đựng hồ sơ giấy bao nhiêu tiền một chiếc/xấp?

Tùy theo chất lượng, chủng loại, kích thước. Có hai loại túi đựng hồ sơ giấy: Loại có keo dán sẵn và loại không có keo. Với các loại túi không keo, người ta có thể dán miệng túi bằng hồ dán hoặc băng dính. Sau đây là giá một số loại tiêu biểu để Quý khách tham khảo:

  • Bao thư trắng A4 80gsm giá 68.000 đồng/xấp (100 chiếc). Đây là loại không keo dán.
  • Bao thư trắng A5 định lượng 80gsm giá 40.000 đồng/xấp (100 cái). Đây cũng là loại không keo dán.
  • Bìa quấn dây xi măng F4 giá 7.000 đồng/cái. Loại bìa này dùng dây quấn để cố định miệng túi.

Mua túi đựng hồ sơ bằng giấy ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng VPP, nhà sách. Khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại túi hồ sơ. Tùy theo mục đích sử dụng mà Quý khách có thể chọn cho mình loại phù hợp.