Trung Nguyên

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trung Nguyên là cái tên rất quen thuộc với người Việt. Không ai là không biết đến hãng cà phê nổi tiếng này. Trung Nguyên được coi là hãng cà phê số 1 Việt Nam.

Hãng này ra đời cách đây trên dưới 20 năm. Người sáng lập hãng này là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Với tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, Hãng cà phê này đã đạt được những thành công vang dội. Sản phẩm của hãng không những được thị trường trong nước đánh giá cao. Mà còn xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới.

Các sản phẩm chủ đạo của Trung Nguyên

Trong quá trình kinh doanh và nghiên cứu thị trường, Hãng này đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu về thị hiếu khách hàng. Và đã cho ra đời những loại cafe sau:

Cafe Trung Nguyên Sáng tạo

Gồm có các dòng Sáng tạo 1, Sáng tạo 2, Sáng tạo 3, Sáng tạo 4 và Sáng tạo 5. Đặc điểm chung của dòng Sáng tạo là sau khi pha, cafe có màu cánh gián đậm, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt đặc trưng giống với cafe Robusta. Đây là loại cafe phù hợp với những người sành cafe và những người thích vị đắng đậm của thức uống này.

Cafe phin Trung Nguyên

Dòng cafe này có các loại Chế phin 1, Chế phin 2, Chế phin 3, Chế phin 4 và Chế phin 5. Đây là dòng cafe sau khi pha phin nước có màu cánh gián đậm, mỗi loại phù hợp với một đối tượng và gu khác nhau nhưng có đặc điểm chung là dành cho những người thích thưởng thức cafe chứ không chỉ coi cafe như một thức uống thông thường.

Cafe Trung Nguyên khát vọng chữ I

Sự kết hợp bốn loại hạt Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor. Sản phẩm có màu nước nâu đậm, hương thơm nồng, vị đậm đà đặc trưng. Thích hợp với những người có gu uống cà phê đậm và phù hợp mọi cách uống.

Cafe Trung Nguyên chinh phục chữ S

Đây là sự kết hợp của bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor theo tỉ lệ phối trộn đặc biệt. Sản phẩm có màu nước nâu sánh, hương thơm đầy, vị đậm đà. Thích hợp cho những người có “gu” uống cà phê đậm và phù hợp với mọi cách uống. Sản phẩm dành cho những người có sở thích chinh phục, khao khát chiến thắng và thành công.

Cafe Trung Nguyên House Blend

Đây là sản phẩm kết hợp bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor. Thành phẩm có nước pha màu nâu sánh, có mùi thơm quyến rũ, vị ngon đậm đà, đắng dịu. Loại cà phê bày đặc biệt với những người điềm tĩnh nhẹ nhàng và muốn thưởng thức cà phê đắng đậm và thơm nồng.

Cafe Trung Nguyên nâu Sức sống đại ngàn

Với mùi thơm nồng quyến rũ, vị đậm đà đặc trưng đánh thức những sáng tạo và sức sống bên trong bạn. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor cùng với quy trình chế biến hàng đầu thế giới. Sản phẩm phù hợp với những người có gu cà phê đậm. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho buổi sáng để giúp đánh thức sự năng động, sáng tạo và năng lượng trong bạn.

Trên đây là một vài phân tích về màu sắc, mùi thơm và vị của các loại cà phê Trung Nguyên phổ biến hiện nay. Với Trung Nguyên bạn không chỉ đơn thuần thưởng thức những vị cà phê cố định như trên mà hay hơn thế bạn thoàn toàn có thể pha trộn với tỉ lệ phù hợp giữa các loại để cho ra mùi vị cà phê của riêng bạn.

Lời kết

Cafe là đồ uống không thể thiếu được với dân văn phòng. Sơn Ca phân phối các loại cafe của công ty Trung Nguyên với giá ưu đãi.

Quý khách hãy nhanh tay chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Nếu có yêu cầu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.