Tẩy

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-4%
Original price was: 4.070₫.Current price is: 3.900₫.
-7%
Original price was: 23.500₫.Current price is: 21.900₫.
-4%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 38.500₫.
-3%
Original price was: 38.500₫.Current price is: 37.500₫.

Cục TẨY hay còn gọi là cục gôm, tiếng Anh là Eraser, là dụng cụ dùng để xóa chữ viết bởi bút chì. Đây là sản phẩm rất thân quen với học sinh, sinh viên, giáo viên và nhân viên văn phòng.

Trên thị trường hiện nay có một số hãng sản xuất gôm như Pentel, Thiên Long, Plus…

Từ này cũng có nghĩa là những loại nước dùng để rửa sạch bồn cầu hay bề mặt bẩn. Các sản phẩm có trên thị trường như VIM, DUCK hay Cif.

Gôm phối hợp với bút chì là giải pháp rất tiện dụng khi có thể viết rồi xóa nhiều lần. Điều này cho phép bạn mắc sai lầm. Thậm chí là sai nhiều lần. Tuy nhiên, nó cũng là giải pháp có thể khiến bạn ỷ lại, không chịu suy nghĩ thấu đáo trước khi đặt bút.

Hãy sử dụng cục tẩy một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Cấu tạo của cục gôm

Cục tẩy điển hình được làm bằng cao su tổng hợp nhưng có giá thành đắt với những loại đặc biệt bằng vinyl, chất dẻo hoặc cao su tự nhiên đến những nguyên liệu rẻ như sợi tổng hợp từ đậu tương. Ngày nay, những cục tẩy hiện đại làm bằng hỗn hợp dầu ăn, đá bọt và sulfur – tất cả được kết dính nhờ cao su.

Mua cục tẩy ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng đặt hàng trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.