Tẩy bồn cầu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-4%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 38.500₫.
-3%
Original price was: 38.500₫.Current price is: 37.500₫.

TẨY BỒN CẦU là hành động sử dụng dung dịch tẩy rửa để làm sạch bồn cầu vệ sinh. Các loại nước tẩy rửa vệ sinh đều có tính hoạt hóa mạnh nên phải cần thận khi sử dụng.

Bồn vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn. Chính vì vậy nên người ta mới chế ra loại nước tẩy rửa có nồng độ hóa chất mạnh để diệt khuẩn. Ngoài việc diệt khuẩn thì nó còn có chất làm trắng, có thể làm sạch bề mặt bồn vệ sinh.

Trên thị trường có một số loại dung dịch làm sạch bồn vệ sinh như VIM, DUCK, Gift…

Lưu ý khi sử dụng các loại dung dịch này phải đeo đầy đủ bảo hộ lao động.

Cách sử dụng dung dịch để tẩy bồn cầu

Đầu tiên đổ dung dịch vào chỗ cần tẩy rửa, để vài phút, sau đó dùng bàn chải để chà sạch. Sau đó xối nước và tiếp tục chà cho sạch sẽ. Cần sử dụng loại bàn chải có cán dài để tránh hóa chất dây vào tay.

Cách bảo quản dung dịch tẩy

Sau khi sử dụng cần đóng nút chặt để tránh mùi của dung dịch bốc ra. Để chai dung dịch ở nơi thoáng mát. Tránh để trẻ em tiếp xúc với dung dịch.

Mua dung dịch tẩy bồn cầu ở đâu?

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng bách hóa, cửa hàng tạp hóa nhỏ ven đường. Khách hàng cũng có thể mua sắm online trên các nền tảng thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại dung dịch tẩy rửa bồn vệ sinh chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có đặt hàng khác.