Sunlight

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-13%
Original price was: 110.000₫.Current price is: 96.000₫.

Sunlight là một nhãn hàng của tập đoàn Unilever. Nhãn hàng này có nước rửa chén và nước lau sàn với nhiều định lượng khác nhau.

Các loại nước rửa chén và nước lau sàn của nhãn hàng này đã xuất hiện trên thị trường hàng chục năm nay. Với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh, hai loại mặt hàng này đã chinh phục người dùng trong nước một cách thuyết phục.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước rửa chén và nước lau sàn. Các mặt hàng nhập khẩu của Nhật, Thái là những đối thủ xứng tầm. Tuy nhiên, hãng Unilever đã có những nghiên cứu rất sâu về sở thích cũng như hành vi tiêu dùng của khách hàng Việt. Nên mọi sản phẩm của Tập đoàn này đều rất phù hợp với khách hàng trong nước.

Một sô sản phẩm của Sunlight trong danh sách văn phòng phẩm

Ngành văn phòng phẩm cũng cung cấp một số sản phẩm của hãng này dưới tên gọi là “nhu yếu phẩm”, hay sản phẩm “vệ sinh văn phòng”. Sau đây là một số loại sản phẩm tiêu biểu mà khách hàng thường mua từ các công ty cung cấp văn phòng phẩm:

Nước rửa chén Sunlight

Các văn phòng, công ty cần sản phẩm này để rửa chén, bát. Tại các văn phòng làm việc cũng luôn có nhu cầu ăn uống như gia đình nên sản phẩm này cần thiết thiết như tại gia đình vậy.

Nước lau sàn Sunlight

Nước lau sàn là loại vệ sinh văn phòng mà công ty nào cũng cần. Hãng Sunlight thường bán nước lau sàn dạng chai 1 lít hoặc can 4 lít. Nước lau sàn của hãng có mùi thơm dễ chịu, dễ dàng lau sạch sàn và rất tiết kiệm.

Mua các sản phẩm của Sunlight ở đâu?

Các sản phẩm của hãng này được bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các sàn thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số mặt hàng của nhãn hiệu SUNLIGHT. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng đặt hàng trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.