Staedtler

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-8%
Original price was: 12.000₫.Current price is: 11.000₫.

STAEDTLER là thương hiệu văn phòng phẩm của Đức, đã có mặt trên thị trường hàng chục năm nay, và luôn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Đây là dòng sản phẩm trung, cao cấp. Giá của hãng này luôn cao hơn các sản phẩm cùng loại. Nhưng vẫn rất được ưa dùng. Các sản phẩm chính của thương hiệu này là bút chì, gôm và bút dạ quang.

Các sản phẩm của Đức từ lâu đã có tiếng về chất lượng, đặc biệt là an toàn với người sử dụng.

Các loại bút chì của hãng có mẫu mã đẹp, cứng cáp và sắc nét.

Các loại gôm được làm bằng cao su cao cấp, xài rất bền.

Các loại bút dạ quang có màu sắc tươi mới, không bị lem mực.

Các sản phẩm của Steadtler được ưa chuộng tại Việt Nam

Có một số sản phẩm của hãng này được thị trường Việt Nam ưa chuộng, bao gồm:

Bút chì gỗ Staedtler

Bút chì gỗ của hãng này có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu. Một đặc điểm nổi bật là sản phẩm không độc hại. Chính vì những lý do này mà sản phẩm được ưa chuộng và đón nhận tại thị trường Việt. Các loại bút chì gỗ phổ biến bao gồm 134, 120, 110.

Bút chì bấm

Bút chì bấm hay còn gọi là bút chì kim, bút chì cơ khí, cơ học. Hãng VPP của Đức có một số mẫu bút chì bấm đẹp, độ chính xác cao, bền bỉ. Sản phẩm được cả học sinh và người đi làm ưa dùng.

Bút dạ quang

Bút dạ quang hay còn gọi là bút tô, bút highlight của hãng Staedtler cũng là sản phẩm được ưa chuộng. Đây là dòng bút cao cấp, có nhiều màu khác nhau. Đặc biệt chiếc bút 364 được người dùng đánh giá rất cao.

Bút chì màu

Bút chì màu dành cho học sinh của hãng này được cả phụ huynh và học sinh ưa chuộng vì chất lượng và mẫu mã của chúng. Tuy giá cao hơn các sản phẩm cùng loại nhưng bút chì màu Staedtler vẫn được bán rất chạy.

Mua các sản phẩm của Staedtler ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số sản phẩm của hãng STAEDTLER. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trực tuyến trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.