sổ a6

Hiển thị tất cả 4 kết quả

SỔ A6 là loại sổ tay nhỏ dùng để bỏ túi và ghi chép các công việc lặt vặt hàng này học tại công sở. Loại sổ này có thể bỏ vào túi và mang đi bất kỳ đâu một cach rất tiện dụng.

Một số hãng văn phòng phẩm còn chế tạo những chiếc bút bi nhỏ để đi kèm với những cuốn sổ nhỏ, phục vụ công tác ghi chép.

Sổ tay A.6 có 2 loại là loại dày và loại mỏng. Loại dày thường là 160 trang. Loại mỏng thưởng trên dưới 100 trang.

Sổ tay loại này thường có các kiểu như sổ lò xo, sổ caro, da…

Trên thị trường có các loại sổ tay phổ biến như Pgrand, Lax, sổ CK…

Sổ lò xo A6

Đây là loại sổ bỏ túi rất tiện lợi. Người dùng có thể vừa sử dụng để ghi chép các công việc thường ngày. Cũng có thể xé vài tờ từ cuốn sổ để ghi chú hoặc viết lời nhắn mà không ảnh hưởng đến kết cấu của cuốn sổ.

Sổ da A6

Sổ da là loại sổ bìa được làm bằng da. Với kích thước A.6 người ta thường làm bìa cứng giả da. Sổ da A6 là loại sổ ghi chép nhanh bỏ túi. Đây là loại sổ có giá rẻ, tiện dụng.

Sổ caro A6

Người ta cũng sản xuất một số loại sổ caro A.6. Sở dĩ gọi là sổ caro vì trên các trang giấy có dòng kẻ ngang và dọc như bàn cờ caro.

Mua sổ tay A6 ở đâu?

Sổ được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm và các hiệu sách. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại sổ A6 chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Quý khách vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.