Phong bì bưu điện

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-7%
Original price was: 22.550₫.Current price is: 20.900₫.
-5%
Original price was: 26.950₫.Current price is: 25.500₫.
-6%
Original price was: 6.050₫.Current price is: 5.700₫.
-7%
Original price was: 24.750₫.Current price is: 22.900₫.

Phong bì bưu điện là loại phong bì viền sọc nền trắng đã được sử dụng trong hàng chục năm qua. Đây là loại bao thư có kích thước nhỏ 11cm x 18cm.

Tại sao lại gọi là phong bì bưu điện?

Sở dĩ được gọi là bao thư bưu điện là vì đây là loại bao thư rất phổ biến để gửi bưu điện. Vậy các loại bao thư khác có gửi bưu điện được không? Hoàn toàn có thể được. Trong thời kỳ bao cấp, khi mà các phương tiện thông tin liên lạc còn hạn chế, gửi thư là cách thức rất phổ biến. Và chiếc bao thư sọc nền trắng là loại bao thư được sử dụng phổ biến nhất. Từ đó người ta gọi là bao thư bưu điện. Đến bây giờ loại bao thư này vẫn còn được sử dụng.

Quy cách của phong bì bưu điện

Ngày nay, người ta sử dụng bao thư bưu điện để gửi tài liệu chuyển phát, gửi giấy mời. Thậm chí có thể dùng để gửi tiền mừng đám cưới, sinh nhật… Bao thư bưu điện được đóng thành xấp 25 chiếc.

Đặc điểm của phong bì bưu điện

Bao thư bưu điện có viền sọc xanh đỏ, trắng. Ở góc trái phía trên có khu vực dùng để ghi thông tin người gửi. Ở góc phải phía dưới là khu vực ghi thông tin người nhận. Bao thư có keo dán sẵn. Khi dán phải dùng nước bôi vào khu vực có keo và dán lại. Vì đây là loại bao thư nhỏ nên chỉ có thể gửi các loại giấy tờ như giấy mời, giấy giới thiệu…

Giá bao thư bưu điện bao nhiêu tiền một chiếc?

Sản phẩm có giá rất rẻ. Chỉ khoảng 5.000 đồng một xấp 25 chiếc bao thư.

Bao thư bưu điện được bán ở đâu?

Khách hàng có thể mua bao thư bưu điện tại các tiệm tạp hóa, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tại các nhà sách. Trên các website thương mại điện tử cũng bán rất nhiều loại bao thư này.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán loại bao thư bưu điện giá rẻ, chất lượng tốt. Khách hàng có thể đặt trên website hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cũng như Văn phòng phẩm Sơn Ca.