Nước tẩy

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-7%
Original price was: 23.500₫.Current price is: 21.900₫.
-4%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 38.500₫.
-3%
Original price was: 38.500₫.Current price is: 37.500₫.

NƯỚC TẨY tiếng Anh là Cleaning Liquid, là những loại dung dịch có hoạt chất mạnh, giúp tẩy sạch các bề mặt khó làm sạch. Các chất tẩy rửa này rất cần thiết và hữu dụng. Tuy nhiên cũng phải cần thận khi dùng kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Dung dịch tẩy có một số loại như tẩy nhà vệ sinh, tẩy trắng vải, tẩy bề mặt nhà bếp… Có một quy luật đó là chất tẩy càng mạnh thì càng sạch. Nhưng chất tẩy mạnh nghĩa là độ đậm đặc của hóa chất cao, càng độc hại. Cần lưu ý khi sử dụng chất tẩy rửa: Phải đeo khẩu trang và găng tay.

Cần bảo quản chất tẩy rửa ở chỗ thoáng mát, kín đáo và tránh xa tầm tay trẻ em.

Trên thị trường có một số loại dung dịch tẩy rửa như nước tẩy nhà vệ sinh Vim, Gift, kem tẩy Sumo, dung dịch tẩy nhà bếp…

Các loại nước tẩy trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có một số loại nước tẩy dùng để xử lý những công việc khác nhau, đó là:

  • Nước tẩy trắng: Nước tẩy trắng hay còn gọi là thuốc tẩy trắng. Đây là một loại hóa chất dùng để tẩy trắng quần áo, vải vóc. Thuốc tẩy loại này trên thị trường có loại thuốc tẩy Javen. Sử dụng thuốc tẩy Javen để tẩy trắng quần áo rất hiệu quả. Chỉ cần thấm vài giọt thuốc tẩy vào chỗ vết bẩn, để một lát rồi giặt lại, vết bẩn sẽ được tẩy sạch. Lưu ý: Chỉ tẩy vết bẩn bằng thuốc tẩy Javen nếu đó là loại vết bẩn mà xà bông không thể tẩy được.
  • Kem tẩy: Kem tẩy là loại dung dịch dùng để tẩy sạch các bề mặt bẩn như mặt bếp gas, các bề mặt bị bắt bẩn trong bếp ăn. Chỉ cần xịt một ít kem tẩy lên bề mặt bẩn, có thể để một lát. Sau đó dùng giẻ lau lại. Nước tẩy sẽ đánh bay các vết bẩn hay dầu mỡ trên bề mặt một cách dễ dàng.
  • Nước tẩy bồn cầu: Dung dịch tẩy bồn cầu là loại hóa chất cực mạnh, vừa có tính chất tẩy rửa mạnh mẽ, vừa có thể diệt khuẩn. Người ta thường xịt một ít dung dịch này vào bồn cầu và dùng bàn chải cọ rửa, bồn cầu sạch sẽ và an toàn.

Cần lưu ý đeo găng tay cao su và những đồ bảo hộ cần thiết khác như khẩu trang khi làm việc với các loại thuốc tẩy, dung dịch vệ sinh.

Mua các loại dung dịch tẩy ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa tiệm hóa chất, các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Khách hàng cũng có thể đặt mua trên các website thương mại điện tử.

Một lưu ý khác đó là cần bảo quản thuốc/dung dịch tẩy ở nơi thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu không may dung dịch tẩy rửa bắn vào da, cần rửa và ngâm trong nước. Hoặc xối nước mạnh vào khu vực có dung dịch.

VPP Sơn Ca có bán một số mặt hàng chất lượng đảm bảo, ưu đãi về giá cả. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc gọi cho chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Tag: dung dịch tẩy rửa an toàn, Hóa chất tẩy, các loại hóa chất tẩy rửa.