Nước tẩy bồn cầu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-4%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 38.500₫.
-3%
Original price was: 38.500₫.Current price is: 37.500₫.

NƯỚC TẨY BỒN CẦU là một loại dung dịch có nồng độ hóa chất mạnh, dùng để tẩy sạch vết bẩn và diệt khuẩn cho bồn cầu vệ sinh của bạn.

Sở dĩ loại nước tẩy này cần phải có hóa chất mạnh vì bồn cầu vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Nếu không được tẩy sạch sẽ dễ trở thành nguồn lây nhiễm bệnh.

Dung dịch tẩy bồn cầu có mùi khó chịu nên khi sử dụng bạn phải đeo khẩu trang và găng tay. Loại dung dịch này tuyệt đối không được để vương vào da. Bạn cũng cần bảo quản thật tốt và tránh xa tầm tay trẻ em.

Trên thị trường có các loại dung dịch tẩy bồn cầu như VIM, Gift hay Duck…

Nước tẩy bồn cầu VIM

VIM có lẽ là nhãn hiệu dung dịch tẩy bồn cầu phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Nhãn hiệu VIM thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever. Dung dịch tẩy bồn cầu VIM được đóng trong chai nhựa với các loại dung tích 900ml, 450ml.

Dung dịch tẩy bồn cầu Gift

Gift là nhãn hiệu của công ty TNHH Á Mỹ Gia, hoạt động trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa. Dung dịch tẩy bồn cầu Gift cũng được ưa chuộng trên thị trường chỉ sau VIM. Gift cũng có các loại chai nhựa 900ml và 450ml.

Dung dịch tẩy bồn cầu Duck

Thương hiệu Con Vịt từ lâu đã gắn bó với người tiêu dùng Việt. Nhãn hiệu Duck thuộc sở hữu của công ty SC Johnson. Các sản phẩm của Duck có giá rẻ hơn của VIM một chút và đắt hơn của nhãn hiệu Gift một chút.

Giá nước tẩy bồn cầu bao nhiêu tiền một chai?

Tùy theo dung tích, chủng loại. Sau đây là giá tham khảo một số loại tiêu biểu:

  • Nước tẩy bồn cầu Gift chai 880ml giá 35.000 đồng/chai.
  • Dung dịch tẩy bồn cầu VIM chai 880ml giá 41.000 đồng/chai.
  • Dung dịch tẩy bồn cầu Duck chai 880ml giá 39.000 đồng/chai.
Mua nước tẩy bồn cầu ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các tiệm tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Khách hàng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại dung dịch tẩy bồn cầu trên website sonca.vn. Quý khách vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website. Hoặc hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách có yêu cầu khác.