Nước rửa tay

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-3%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 39.000₫.
-2%
Original price was: 328.000₫.Current price is: 322.000₫.
-2%
Original price was: 79.000₫.Current price is: 77.500₫.

NƯỚC RỬA TAY tiếng Anh là Hand Washing Liquid, là một loại dung dịch dùng để làm sạch bàn tay và diệt vi khuẩn. Dung dịch rửa tay có thể được coi như một loại xà bông loãng chứa hóa chất tẩy rửa nhưng không làm hại da tay bạn.

Dung dịch rửa tay được sử dụng tại các văn phòng, công sở và ở cả các gia đình. Việc rửa tay không những đảm bảo vệ sạch sẽ mà còn diệt khuẩn, chặn nguồn lây bệnh. Ngày nay chúng ta đang đứng trước đại dịch Covid 19, việc rửa tay lại càng trở nên quan trọng.

Trên thị trường có một số loại dung dịch rửa tay. Nhưng uy tín hơn cả vẫn là loại dung dịch rửa tay Lifebuoy.

Để việc rửa tay được sạch sẽ và hiệu quả, các cách thức rửa tay đúng đắn cũng cần phải được lưu ý.

Các loại nước rửa tay

Trước khi dịch Covid xuất hiện, nói đến nước rửa tay người ta thường nghĩ đến dung dịch có chất xà phòng. Tuy nhiên, từ khí xuất hiện đại dịch Covid, người ta trở nên quen với 2 loại dung dịch rửa tay đó là loại dung dịch rửa tay truyền thống như đã nói và loại gel /cồn sát khuẩn. Loại gel/cồn xát khuẩn thường chỉ dùng để khử trùng vi khuẩn trên tay. Người ta sẽ xịt một ít dung dịch từ chai cồn/gel sát khuẩn rồi lau đều trên tay. Dung dịch cồn/gel sẽ tự động khô đi sau khoảng 30 giây.

Giá nước rửa tay bao nhiêu một chai?

Sau đây là giá một số loại tiêu biểu để Quý khách tham khảo:

  • Dung dịch rửa tay Lifebuoy can 4kg giá 330.000 đồng/can.
  • Dung dịch rửa tay Lifebuoy chai 500ml giá 79.000 đồng/chai.
  • Dung dịch rửa tay Lifebuoy chai 180ml giá 40.000 đồng/chai.

Mua nước rửa tay ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà sách… Khách hàng cũng có thể mua dung dịch rửa tay trên các website thương mại như Shopee, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại nước rửa tay của Lifebuoy. Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc gọi cho chúng tôi nếu có yêu cầu khác để được phục vụ.