Nước rửa chén

Hiển thị tất cả 4 kết quả

NƯỚC RỬA CHÉN bát tiếng Anh gọi là Dishwashing Liquid, là một loại dung dịch dùng để làm sạch chén bát. Trong các văn phòng người ta cũng cần nước rửa bát để rửa các loại dụng cụ ăn uống.

Nước rửa bát có chứa các loại hóa chất đặc biệt, có thể làm sạch các vết dầu mỡ nhưng không làm hại da tay. Nước rửa bát tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Khi mua hàng chúng ta cần lưu ý tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Việc này nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên thị trường có một số loại nước rửa bát của Sunlight, Gift và các loại của Nhật Bản, Thái Lan…

Nước rửa chén Sunlight

Đây là nhãn hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. Sunlight tập trung vào tính chất tẩy sạch mạnh mẽ mà vẫn không làm hư da tay. Hãng này cũng đưa ra những clip quảng cáo nhấn mạnh đến tính tiết kiệm khi sử dụng nước rửa bát của hãng. Chỉ một giọt Sunlight đánh bay vết bẩn của hàng chục chiếc bát đĩa. Nước rửa chén Sunlight có loại chai 450ml, 750ml và loại can 4kg.

Nước rửa chén Gift

Hãng Gift cũng tung ra thị trường những loại nước rửa bát chất lượng và hợp túi tiền. Nước rửa bát Gift tuy không bán chạy như Sunlight nhưng cũng có tiếng vang trên thị trường hàng tiêu dùng hóa mỹ phẩm Việt. Gift cũng có loại chai 450ml, 750ml và can 4 lít như Sunlight.

Nước rửa chén Mỹ Hảo

Hãng hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo cũng có những loại nước rửa chén mang đặc thù của thương hiệu Mỹ Hảo. Là hãng sản xuất hóa mỹ phẩm thuần Việt, các sản phẩm của Mỹ Hảo đã có mặt trên thị trường hàng chục năm qua. Các sản phẩm của Mỹ Hảo chinh phục người tiêu dùng bằng tính đặc thù, chất lượng tốt và sự tự tôn dân tộc.

Mua nước rửa chén ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các shopj tiện lợi. Khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại nước rửa bát với giá cả cạnh tranh. Quý khách vui lòng đặt hàng trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.