Nước lau sàn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-13%
Original price was: 110.000₫.Current price is: 96.000₫.
-15%
Original price was: 43.400₫.Current price is: 37.000₫.

NƯỚC LAU SÀN là loại dung dịch dùng để lau nền nhà. Loại dung dịch này có mùi hương thơm, có chất tẩy rửa với hàm lượng vừa phải. Loại nước lau nhà tốt có thể lau sạch nền nhà mà không gấy độc hại cho con người.

Để lau nền nhà người ta thường dùng bộ lau nha bao gồm cây lau và thùng chứa nước. Nước lau nhà được pha với nước máy. Người lau sẽ nhúng móp lau vào hỗn hợp nước rồi vắt cho bớt nước, sau đó tiến hành lau nền gạch hoa.

Sau khi lau nền nhà người ta thường dùng cây lau sàn có gắn móp khô để lau lại cho khô. Hoặc một số người bật quạt cho nhanh khô nền nhà.

Trên thị trường có một số loại nước lau nền nhà như Sunlight, Gilt…

Nước lau sàn Sunlight

Đây là loại nước lau nhà phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nước lau sàn Sunlight được ưa chuộng vì có thể lau sạch nền nhà trong thời gian ngắn, khả năng tẩy vết bẩn cao. Nước lau nhà Sunlight có loại chai một lít hoặc can 4 lít. Hãng này cũng có loại đóng gói bằng bịch để tiết giảm chi phí cho người sử dụng. Nước lau nhà Sunlight có nhiều loại hương như hương chanh, hương nhài, hương hoa hạ…

Nước lau sàn Gift

Đây là loại nước lau nhà được ưa chuộng số 2 chỉ sau Sunlight. Nước lau sàn gift cũng có loại chai 1 lít và can 4 lít. Nước lau nhà Gift có giá rẻ hơn Sunlight một chút.

Ngoài ra, trên thị trường còn có hàng trăm loại nước lau nhà khác. Các loại mặt hàng của Nhật, Thái Lan cũng được ưa chuộng.

Giá nước lau sàn bao nhiêu tiền một chai/can?

Tùy theo dung tích, chất lượng, thương hiệu. Sau đây là giá tương đối một số loại tiêu biểu để Quý khách tham khảo:

  • Nước lau nhà Gift can 4 lít giá 77.000 đồng/can.
  • Nước lau nhà Sunglight can 4 lít giá 110.000 đồng/can.
  • Nước lau nhà Sunlight chai 1kg giá 39.000 đồng/chai.
Mua nước lau sàn nhà ở đâu?

Sản phẩm được bán rộng rãi trong các siêu thị, tiệm tạp hóa. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán hai loại nước này với các dung tích khác nhau, giá cả ưu đãi. Quý khách vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.