nescafe

Hiển thị tất cả 2 kết quả

NESCAFE là một nhãn hàng cà phê quen thuộc đối với dân văn phòng. Hãng cà phê này nổi tiếng về cà phê hòa tan. Cà phê hòa tan lại là cà phê được ưa chuộng trong văn phòng vì dân văn phòng không có nhiều thời gian. Và cũng không có đồ pha chuyên dụng như phin, tách…

Nói về cà phê Việt thì Trung Nguyên vẫn là một tên tuổi sừng sỏ. Tuy nhiên, trong phân khúc cà phê hòa tan thì Nescafe là đối thủ rất đáng gờm của Trung Nguyên. Nescafe tập trung rất chuyên sâu vào mảng cafe hòa tan.

Nescaffe có mùi thơm rất dễ chịu, độ ngọt vừa phải. Nhiều nhân viên văn phòng, nhất là các chị em, thường thưởng thức ly cà phê vào buổi sáng trước giờ làm. Nescafe đã nghiên cứu thói quen này và họ hiểu rất sâu sắc về sở thích của chị em.

Nescafe là của nước nào?

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 4 năm 1938 tại Thụy Sỹ, NESCAFÉ được dự đoán sẽ trở thành một thành công lớn. Tuy nhiên, Chiến tranh thế giới thứ II nổ ra vào năm 1939. Trong suốt cuộc chiến, NESCAFÉ là thức uống chính trong khẩu phần lương thực của quân đội Hoa Kỳ và được các quân nhân yêu thích.

Giá Nescafé bao nhiêu tiền một hộp?

Tùy theo loại, sau đây là giá một số loại để Quý khách tham khảo:

  • Nescafé Việt (đen) 2 in 1 giá 61.000 đồng/hộp.

  • Nescafe hộp đỏ  giá 69.000 đồng/hộp.

Mua Nescafe ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại cà phê hòa tan. Quý khách vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Tag: Nescafé thuộc tập đoàn nào, NESCAFÉ Café Việt, Nescafe ở thị trường Việt Nam, Nescafe logo, Công ty NESCAFÉ, Slogan của Nescafe, Cửa hàng Nescafé, Nescafé vị nguyên bản