Ly nhựa

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-18%
Original price was: 22.000₫.Current price is: 18.000₫.

Ly nhựa hay còn gọi là cốc nhựa, là một dụng cụ dùng để uống nước phổ biến trong các văn phòng và gia đình. Cốc nhựa có 2 loại là cốc nhựa cứng và cốc nhựa mềm.

Cốc nhựa cứng là loại cốc nhựa chịu nhiệt, thường được sử dụng trong các văn phòng để uống nước. Cốc này có ưu điểm là chịu nhiệt, không bị vỡ. Sử dụng rất bền. Nhưng cốc nhựa cứng cũng có nhược điểm là không bắt mắt, không lịch sự bằng cốc thủy tinh.

Cốc nhựa mềm là loại cốc nhựa dùng 1 lần. Đây là những chiếc cốc rất mỏng, không có khả năng chịu nhiệt và không chịu được nước nóng. Người ta thường sử dụng cốc nhựa mềm để đựng trà sữa, chè thập cẩm… Ưu điểm của loại cốc này là rất tiện lợi, dùng xong 1 lần là bỏ đi. Cần lưu ý đối với cốc nhựa dùng 1 lần là những loại cốc trôi nổi có thể chứa chất độc hại.

Nên dùng ly giấy hay ly nhựa?

Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng chọn loại ly phù hợp. Ly giấy thường được sử dụng để uống nước ngọt, cafe hoặc nước trái cây. Ly nhựa thường được dùng để đựng chè thập cẩm, trà sữa. Vì sao lại vậy? Ly giấy có độ bền kém hơn ly nhựa nhưng phù hợp để chịu nhiệt hơn ly nhựa. Ly nhựa phù hợp hơn cho việc sử dụng đồ ăn uống lạnh, có đá và quá trình ăn uống kéo dài. Nếu sử dụng ly giấy mà quá trình ăn uống kéo dài sẽ dễ bị ướt giấy, rò thủng…

Mua ly nhựa dùng 1 lần ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bao xốp, tại các siêu thị… Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối một số loại ly nhựa an toàn, giá cả cạnh tranh. Quý khách vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.