Lifebuoy

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-3%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 39.000₫.
-2%
Original price was: 328.000₫.Current price is: 322.000₫.
-2%
Original price was: 79.000₫.Current price is: 77.500₫.

Thương hiệu Lifebuoy đã hỗ trợ mọi người trong việc cải thiện điều kiện vệ sinh cá nhân tốt hơn. Các bánh xà phòng cổ điển của Lifebuoy và mùi hương carbolic đặc trưng của nó. Đã gắn liền với sự sạch sẽ trong suốt thế kỷ xx.

Hôm nay, thương hiệu Lifebuoy đã phát triển hơn so với bánh xà phòng màu đỏ ngày ấy. Với nhiều cải tiến về loại xà phòng sữa tắm được thiết kế đặc biệt. Lifebuoy bảo vệ các gia đình khỏi 10 vi khuẩn gây bệnh. Những sản phẩm này, cùng với một loạt các chất tẩy rửa tay. Và chất khử trùng tay hoặc thường gọi là ‘nước rửa tay’, giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe hàng ngày cho cả gia đình.

Thương hiệu có từ năm 1894, trong hơn trăm năm qua hãng này đã làm được rất nhiều cho cộng đồng.

Các sản phẩm mang thương hiệu Lifebuoy

Thương hiệu với sự gợi nhớ đến khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ. Có một số sản phẩm gắn với thương hiệu này như sau:

Xà bông Lifebuoy cục 90gram

Đây là sản phẩm điển hình nhất của nhãn hiệu này. Cục xà bông có mùi dịu nhẹ, khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ. Xà bông cục của nhãn hiệu này đã trở thành nhu yếu phẩm không thể thiếu trong các gia đình hàng chục năm qua.

Nước rửa tay Lifebuoy

Sản phẩm có dạng chai và dạng bịch (túi). Dạng chai lại có loại dung dịch dùng để rửa tay và dạng gel sát khuẩn. Dạng chai rửa tay có loại 500ml và 180ml. Chai nó nút nhấn để đẩy dung dịch ra ngoài rất tiện lợi. Dạng gel khô có vòi xịt dùng để xát khuẩn chống covid rất hiệu quả. Gel rửa tay Lifebuoy có dạng chai 235ml.

Ngoài dạng chai hãng này còn có dạng túi (bịch). Có một số loại dạng túi như loại 450 gram và loại bạc bảo vệ túi 392ml và loại bảo vệ da tay túi 445ml.

Sữa tắm Lifebuoy

Đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng vì công dụng diệt khuẩn. Các loại túi bao gồm loại 800gram, loại chai 850g, 250ml…

Dầu gội đầu Lifebuoy

Hãng này cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm dầu gội đầu với nhiều loại chai khác nhau. Dầu gội đầu của hãng này được nhiều người sử dụng.

Mua các sản phẩm Lifebuoy ở đâu?

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các tiệm tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị… Khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số sản phẩm của hãng này. Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.