Lau nhà

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-7%
Original price was: 137.000₫.Current price is: 127.500₫.
-13%
Original price was: 110.000₫.Current price is: 96.000₫.
-1%
Original price was: 295.000₫.Current price is: 291.000₫.
-15%
Original price was: 43.400₫.Current price is: 37.000₫.

Lau nhà tiếng Anh là clean floor. Đây là một hành động sử dụng đồ lau nhà để làm sách nền nhà. Những thứ cần thiết để lau sàn bao gồm: bộ lau sàn, nước lau sàn và đồ làm khô sàn sau khi lau, bảng cảnh báo.

Bộ đồ lau sàn gồm cây lau sàn, mút và thùng chứa nước lau. Người ta đổ nước vào thùng rồi thêm hóa phẩm nước lau sàn vào. Sau đó nhúng mút lau vào rồi vắt khô vầ tiến hành lau sàn.

Cần phải có tấm cảnh báo để báo cho mọi người biết mình đang lau sàn. Việc này giúp mọi người cẩn thận, tránh trơn trượt.

Lau sàn xong thường người ta sẽ làm khô sàn bằng cách bật quạt. Hoặc lấy một cây lau sàn có mút khô để lau lại.

Các loại đồ lau nhà trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều bộ lau nhà. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng được ưa chuộng. Sau đây là một số loại tiêu biểu được thị trường đánh giá cao:

Bộ lau nhà Hoàn Mỹ

Đây là sản phẩm của Việt Nam. Nhiều năm liền sản phẩm này được công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Bộ lau sàn Hoàn Mỹ gồm một cây lau nhà 360 độ, một thùng vắt và một chiếc móp. Bộ lau sàn Hoàn Mỹ được người dùng đánh giá cao về độ bền đẹp và đặc biệt giá rẻ. Sản phẩm cũng có thể được bán riêng. Khách hàng có thể mua cả bộ hoặc chỉ mua một cây lau, hoặc mua chiếc móp.

Bộ lau nhà Sunhouse

Cũng là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bộ lau sàn Sunhouse cũng là một trong số ít sản phẩm có thể cạnh tranh sòng phẳng với các loại sản phẩm ngoại nhập. Bộ làu sàn Sunhouse có điểm mạnh là mẫu mã đẹp, các góc bo mạnh mẽ và chắc chắn.

Bộ lau nhà Homeino

Cũng tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao. Homeino tuy chưa phải là tên tuổi gạo cội trong ngành gia dụng nhưng đã có những bước tiến vững chắc và bền bỉ. Các sản phẩm của Homeino luôn được chau chuốt đến từ mm. Bộ lau nhà Homeino có mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt với các màu sắc tươi tắn, rực rỡ. Bộ lau sàn Homeino được người dùng đánh giá cao về tính tiện dụng và độ bền vượt trội. Hàng này có những nghiên cứu tỉ mỉ về hành vi của người dùng, thói quen sử dụng, cách thức lau nhà trước khi sản xuất các sản phẩm.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán những đồ cơ bản để lau sàn. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên mạng. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.