Kích thước bìa trình ký

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-21%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 22.000₫.
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.
-16%
Original price was: 22.000₫.Current price is: 18.500₫.

Nhiều người thắc mắc kích thước của bìa trình ký là bao nhiêu cm? Bìa trình ký có mấy loại?…

Bìa trình ký có mấy loại kích thước?

Thông thường trên thị trường Việt Nam có 2 loại bìa trình ký, đó là bìa trình kí A4 và bìa trình ký A5. Người ta không sản xuất các loại kích thước khác vì nhu cầu sử dụng không cao.

Các loại bìa trình ký A4

Dựa vào nhu cầu người sử dụng mà người ta sản xuất ra những loại bìa trình ký khác nhau. Điều này giúp đáp ứng những nhu cầu khác nhau của công việc. Xét về phương hướng, bìa trình ký A4 có 2 loại là loại bìa ngang và loại bìa dọc. Loại bìa dọc phổ biến hơn. Người ta sử dụng loại bìa dọc vào nhiều việc như trình cấp trên phê duyệt các loại đơn từ, hồ sơ… Bìa cũng có thể được mang ra công trường, thực địa để tiện việc ghi chép…

Bìa trình ký A4 ngang thường được sử dụng để ghi chép các biểu mẫu nằm ngang (horizontal). Cũng có khi người ta sử dụng để xin chữ ký cấp trên phê duyệt các biểu mẫu theo chiều ngang.

Xét về công dụng, bìa trình ký A4 có 2 loại là bìa trình ký đơn và bìa trình ký đôi. Bìa trình ký đôi được sử dụng trong những trường hợp mà người ta không muốn những người liên quan xem nội dung được trình ký hoặc ghi chép. Chẳng hạn, một nhân viên trong công ty nộp đơn xin nghỉ việc, thư ký trình lên cấp trên bằng bìa trình ký đôi để đảm bảo bí mật thông tin.

Bìa trình ký A5

Ngoài bìa trình kí A4, người ta còn sản xuất ra bìa trình kí A5 để thực hiện những công việc liên quan. Bìa trình ký A5 được sử dụng phổ biến trong sản xuất, dùng để ghi chép các biểu mẫu A5. Bìa trình ký A5 không có loại bìa đôi mà chỉ có bìa đơn.

Kích thước các loại bìa trình ký

Bìa trình ký A4 có kích thước 220mm x 330mm.

Bìa trình ký A5 có kích thước 160mm x 225mm.

Với kích thước này người ta có thể dễ dàng kẹp tài liệu A4 và A5 vào bìa.

Mua bìa trình ký ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sonca…