Khăn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-9%
Original price was: 5.500₫.Current price is: 5.000₫.
-2%
Original price was: 22.000₫.Current price is: 21.500₫.
-4%
Original price was: 25.000₫.Current price is: 24.000₫.
-15%
Original price was: 21.000₫.Current price is: 17.900₫.

KHĂN là một thuật ngữ chỉ loại nhu yếu phẩm trong công tác vệ sinh văn phòng. Các loại đồ lau trong văn phòng phẩm bao gồm: Giấy ăn, đồ lau bàn, đồ lau đa năng…

  • Giấy ăn: Đây là loại giấy dai, xốp được dùng một lần. Giấy ăn giấy được đựng trong hộp hoặc đóng thành xấp. Giấy ăn có loại giấy ăn khô và giấy ăn ướt. Giấy ăn được tẩm hương thơm. Tạo sự dễ chịu và cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng.
  • Đồ lau bàn: Là loại khăn rẻ tiền dùng để lau bàn. Đồ lau được làm bằng vải sợi và có thể sử dụng nhiều lần.
  • Đồ lau đa năng: Được làm từ vài tổng hợp chất liệu tốt. Có thể sử dụng vào nhiều mục đích như lau bàn ghế, lau sản phẩm, lau vỏ hộp…

Chất liệu của đồ lau

Thông thường đồ lau được làm bằng vải hoặc bằng giấy. Đồ lau truyền thống thường được làm từ vải. Vải có khả năng thấm hút tốt, sử dụng được nhiều lần. Đây cũng là phương án rẻ và tiện lợi. Đồ lau hiện đại còn được làm từ giấy. Giấy có khả năng lau sạch nhưng chỉ dùng được một lần.

Mua khăn lau ở đâu?

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách… Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại sản phẩm như trên, Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.