khăn lau

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-9%
Original price was: 5.500₫.Current price is: 5.000₫.

Khăn lau tiếng Anh là Wiping Cloth, là dụng cụ vệ sinh trong văn phòng. Người ta dùng khăn để lau bàn ghế. Sản phẩm lau có thể được dùng đi dùng lại nhiều lần.

Trên thị trường có 2 loại khăn: Một loại là đồ rẻ tiền, chuyên dùng để lau xe cộ, bàn ghế…ở những công ty, xí nghiệp bình thường. Một loại là sản phẩm tốt, dùng để lau trong các văn phòng cao cấp hay khách sạn 5 sao.

Một lưu ý là sau khi lau cần giặt sạch sẽ và phơi khô. Việc không đảm bảo vệ sinh sẽ là mầm mống cho vi khuẩn phát tán trong văn phòng.

Kích thước các loại khăn lau

Khăn có nhiều kích thước, có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Thông thường người ta thường sản xuất các loại khăn rẻ tiền hình chữ nhật, các loại khăn đắt tiền hình vuông. Khăn hình vuông cũng có nhiều kích thước khác nhau. Loại thông thường khoảng 25x25cm. Loại lớn khoảng 35x35cm. Khăn hình chữ nhật thường có kích thước 20x45cm. Tùy theo thói quen sử dụng người ta ưa dùng những loại khăn có kích thước phù hợp.

Giá các loại khăn

Tùy theo chất lượng vải, kích thước và chủng loại. Một chiếc khăn lau rẻ tiền có giá khoảng 4.000 đồng/chiếc. Một chiếc khăn đắt tiền kích thước 35x35cm có giá khoảng 25.000 đồng/chiếc. Giá rẻ hơn nếu mua số lượng nhiều.

Mua các loại khăn ở đâu?

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các tiệm tạp hóa, cửa hàng đồ dùng, siêu thị…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại khăn. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.