khăn hộp

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-4%
Original price was: 25.000₫.Current price is: 24.000₫.
-30%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 19.500₫.

Khăn hộp là loại khăn giấy , tiếng Anh là Tissue Box, được đựng trong hộp. Đây là loại giấy ăn cao cấp rất được ưa chuộng trong các văn phòng hiện đại.

Giấy ăn được sử dụng để lau mặt, lau tay, lau mồ hôi…hầu hết các văn phòng đều sử dụng loại giấy này.

Giấy ăn có màu trắng, mịn, được tẩm mùi thơm để tạo cảm giác thư thái và sạch sẽ. Trên thị trường hiện có một số loại giấy ăn, trong đó có loại Pulppy và Blessyou là hai sản phẩm được ưa chuộng.

Giấy ăn chỉ được sử dụng một lần. Đây là sản phẩm được làm từ nguyên liệu giấy nên có thẻ tái chế, rất thân thiện với môi trường.

Đặc điểm của khăn hộp

Khăn giấy có đặc điểm nổi bật là rất tiện lợi. Khăn giấy được sử dụng một lần nên không mất công giặt lại như những loại khăn truyền thống. Việc sử dụng khăn giấy cũng không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Khăn giấy có chi phí đắt hơn việc sử dụng các loại khăn truyền thống như khăn mặt hay khăn mùi xoa. Tuy nhiên, xét trên phương diện kinh tế thì việc sử dụng khăn giấy giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Giá của khăn hộp bao nhiêu tiền?

Tùy theo chủng loại, kích thước, thương hiệu… Sau đây là giá tham khảo một số loại hộp khăn giấy tiêu biểu:

  • Khăn giấy Blessyou giá 22.500 đồng/box.
  • Khăn giấy Pulppy giá 24.000 đồng/box.
  • Khăn giấy lụa Bảo Bảo giá 18.000 đồng/box.

Mua khăn giấy ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi khắp nơi, từ tiệm tạp hóa đến siêu thị, cửa hàng sách… Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại khăn giấy chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Quý khách vui lòng đặt hàng trên wehsite. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.