Kẹp giấy loại to nhất

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-5%
Original price was: 26.180₫.Current price is: 24.800₫.
-5%
Original price was: 4.730₫.Current price is: 4.500₫.
-9%
Original price was: 58.520₫.Current price is: 53.500₫.

Nhiều người đặt câu hỏi kẹp giấy loại to nhất là loại nào? Kẹp giấy có một số loại như sau:

  • Kẹp bướm: Kẹp bướm loại to nhất là loại 51mm. Kẹp bướm có kích thước bề ngang 51mm, có thể kẹp được khoảng 100 tờ giấy loại thường.
  • Kẹp giấy: Kẹp giấy tiếng Anh là Paper Clip, là chiếc kẹp được làm từ dây kim loại dùng để kẹp các tờ giấy lại với nhau một cách tạm thời. Kẹp giấy loại lớn nhất là C82. Kẹp C82 có thể kẹp được khoảng 30 tờ giấy thông thường. Người ta thường sử dụng kẹp C82 để kẹp giấy A3.
  • Kẹp sắt: Kẹp sắt cũng có thể được sử dụng để kẹp giấy. Kẹp sắt có các loại lớn nhỏ khác nhau. Kẹp sắt to nhất là loại 8cm (bề ngang) có thể kẹp được vài trăm tờ giấy A4.

Công dụng của các loại kẹp giấy

Thông thường người ta sẽ sử dụng các loại kẹp giấy để kẹp các loại/nhóm tài liệu lại với nhau để phục vụ cho một công việc nào đấy. Việc kẹp này thường mang tính chất tạm thời. Sau khi xử lý xong sẽ có các phương án khác để lưu trữ cố định như bìa còng hay bìa hộp.

Ưu điểm của việc sử dụng kẹp giấy

Việc sử dụng kẹp giấy tiện lợi hơn các loại khác vì những ưu điểm như nhanh, tiện lợi, giá rẻ. Những chiếc kẹp giấy có thể được sử dụng lại nhiều lần. Việc sử dụng kẹp giấy cũng không để lại dấu vết trên tờ giấy.

Giá các loại kẹp giấy lớn

Tùy theo chủng loại, kích thước, mẫu mã, chất liệu. Sau đây là giá tham khảo một số loại kẹp giấy lớn tiêu biểu:

  • Kẹp bướm đại Slecho giá 30.000 đồng / hộp 12 cái.
  • Kẹp giấy C82 (hộp 28 kim) giá 5.000 đồng/hộp.
  • Kẹp sắt 8cm giá 4.500 đồng/cái.
Mua kẹp giấy loại to nhất ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sonca…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại kẹp giấy loại lớn giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có thể đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Xem thêm: Câu hỏi về kẹp giấy – kẹp bướm