Kẹp bướm kẹp giấy

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-9%
Original price was: 4.290₫.Current price is: 3.900₫.
-9%
Original price was: 7.040₫.Current price is: 6.400₫.
-11%
Original price was: 11.110₫.Current price is: 9.900₫.
-9%
Original price was: 4.840₫.Current price is: 4.400₫.
-27%
Original price was: 21.340₫.Current price is: 15.500₫.
-9%
Original price was: 67.100₫.Current price is: 61.000₫.
-7%
Original price was: 45.650₫.Current price is: 42.500₫.

Kẹp bướm kẹp giấy là khái niệm về việc sử dụng kẹp bướm để kẹp giấy tờ tài liệu. Đây là một giải pháp tạm thời khi xử lý giấy tờ. Người ta sẽ sử dụng kẹp bướm để gom những tài liệu liên quan làm một. Sau khi xử lý xong sẽ tiến hành lưu trữ bằng những phương pháp khác.

Sử dụng kẹp bướm thế nào?

Kẹp bướm bao gồm hai thanh sắt hình chữ U và một miếng sắt cũng có hình chữ U nhưng ngắn hơn. Hai thanh sắt dài hoạt động như chiếc đòn bẩy để đóng mở chiếc kẹp sắt. Người ta sẽ dùng tay bóp thanh sắt để cho chiếc kẹp mở ra, nhét giấy vào rồi nhả ngón tay ra. Kẹp sắt sẽ đóng lại và giữ chắc những tờ giấy. Khi cần tháo lại sử dụng ngón tay bóp hai thanh sắt. Kẹp bướm lại mở ra để rút giấy ra.

Khi nào nên sử dụng kẹp bướm?

Kẹp bướm là giải pháp lưu trữ dữ liệu một cách tạm thời. Với những tài liệu cần lưu trữ cố định người ta sẽ chọn các giải pháp khác như bìa còng, bìa hộp hay bìa 3 dây. Kẹp bướm có giá rất rẻ và có thể sử dụng nhiều lần.

Tác dụng khác của kẹp bướm

Ngoài việc sử dụng kẹp bướm để kẹp tài liệu, người ta còn sử dụng món đồ này để làm rất nhiều việc. Trên internet có rất nhiều clip nói về những sáng tạo đối với kẹp bướm. Người ta có thể sử dụng kẹp bướm để làm giá đỡ điện thoại, làm đồ trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ kẹp tóc…

Ở đâu bán kẹp bướm?

Kẹp bướm được bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Quý khách cũng có thể mua hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca cũng có bán nhiều loại kẹp bướm giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách vui lòng đặt hàng trên website, hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ. Trân trọng.

Xem thêm: Câu hỏi về kẹp giấy – kẹp bướm