Kéo cắt giấy mini

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-8%
Original price was: 7.800₫.Current price is: 7.200₫.

Kéo cắt giấy mini là loại kéo nhỏ, được sử dụng để cắt giấy thủ công. Đây là sản phẩm được học sinh sử dụng trong tiết học thủ công trong nhà trường.

Kéo cắt giấy được sử dụng rất rộng rãi trong nhà trường và công sở. Tại các văn phòng làm việc, người ta thường sử dụng các loại kéo trung và kéo lớn để cắt giấy.

Khi nào dùng kéo cắt giấy, khi nào dùng dao rọc giấy?

Kéo cắt giấy thường được sử dụng để cắt giấy theo những đường cắt bất kỳ như đường tròn, đường cong, đường thẳng. Trong khi đó dao rọc giấy chỉ sử dụng để rọc giấy theo một đường thẳng. Người ta ít khi sử dụng kéo để cắt giấy theo đường thẳng vì sẽ rất khó để cắt thẳng như dùng dao rọc giấy.

Đặc điểm của kéo cắt giấy học sinh

Những chiếc kéo cắt giấy mini mà học sinh sử dụng thường là loại kéo nhỏ, đầu tù. Việc này sẽ giúp bảo vệ an toàn vì học sinh chưa có ý thức về an toàn như người lớn. Kéo cắt giấy văn phòng thường có đầu sắc nhọn vì ngoài việc cắt giấy có thể làm những việc khác nữa.

Giá kéo cắt giấy nhỏ bao nhiêu tiền một chiếc?

Tùy theo sản phẩm, chất lượng, thương hiệu. Thông thường một chiếc kéo cắt giấy mini chỉ từ 5.000 đồng một chiếc.

Mua kéo cắt giấy nhỏ ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Người dùng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại kéo cắt giấy giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng