Hộp lưỡi dao rọc giấy lớn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-4%
Original price was: 8.250₫.Current price is: 7.900₫.
-8%
Original price was: 25.520₫.Current price is: 23.500₫.

Lưỡi dao rọc giấy lớn là loại lưỡi dao có kích thước 18mm. Đây là loại lưỡi dành cho dao rọc gấy văn phòng loại lớn. Hộp lưỡi dao rọc giấy lớn hay còn gọi là tép. Một tép dao có 10 lưỡi. Một hộp có 10 tép.

Lưỡi dao rọc giấy có những loại nào?

Thông thường trong văn phòng, người ta sử dụng hai loại dao rọc gấy đó là loại lớn và loại nhỏ. Dao rọc giấy loại nhỏ sử dụng lưỡi kích thước bề ngang 9mm, loại lớn sử dụng lưỡi kích thước bề ngang 18mm.

Các loại dao rọc giấy của các hãng có thể sử dụng chung lưỡi dao. Trên thị trường có một số hãng sản xuất dao rọc giấy như SDI, Deli, Double A… Lưỡi dao rọc giấy có loại mũi thường và mũi nhọn. Loại mũi thường có mũi khoảng 60 độ, được sử dụng để rọc giấy, mở thùng carton. Loại lưỡi nhọn 30 độ được sử dụng để trổ hoặc để chế biến, sản xuất trong các nhà máy.

Tại sao lưỡi dao rọc giấy có đốt?

Đa số lưỡi dao rọc giấy trên thị trường đều có các khía rạch trên lưỡi. Người ta gọi là các đốt. Trong quá trình sử dụng người ta thường dùng đầu lưỡi để rạch, cắt nên đầu lưỡi hay bị cùn. Khi đầu lưỡi bị cùn người ta sẽ bẻ bớt đốt đi. Bằng cách này có thể kéo dài được tuổi thọ của lưỡi dao và tiết kiệm chi phí.

Giá lưỡi dao rọc giấy lớn bao nhiêu tiền một tép?

Tùy theo loại, thông thường một tép lưỡi dao rọc giấy loại lớn (18mm) có giá từ 9.000 đồng đến 30.000 đồng. Mua số lượng nhiều sẽ được giá rẻ hơn.

Mua lưỡi dao rọc giấy lớn ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các tiệm dụng cụ, tiệm văn phòng phẩm và cả các tiệm điện nước. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại lưỡi dao rọc giấy giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều loại sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google hộp lưỡi dao rọc giấy lớn Sơn Ca để tìm được những kết quả phù hợp nhất.