Hồ nước

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-5%
Original price was: 2.750₫.Current price is: 2.600₫.
-21%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 3.900₫.
-7%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 6.500₫.

Hồ nước tiếng Anh là Liquid Glue, là một vật tư tiêu hao được sử dụng rộng rãi từ gia đình, nhà trường và công sở. Những ví dụ điển hình nhất đó là dán hình vào hồ sơ, dán bao thư…

Hồ nước còn được gọi là keo nước, hồ dán nước. Nó là một dạng chất lỏng như cháo. Keo nước chỉ được sử dụng trong một thời gian nhất định. Sau một thời gian nó sẽ kẹo lại và vón cục.Đó là lý do vì sao người ta chỉ làm những chai nhỏ mà không phải là chai lớn.

Để phục vụ cho công việc dán giấy, trên thị trường có keo khô và keo nước. Mối loại keo đều có ưu và nhược điểm riêng. Một chai keo nước tốt sẽ có thời gian sử dụng lâu, không bị kẹo và vón cục. Không độc hại với người sử dụng. Khi phết keo ra đều, không dây ra tay.

Các sản phẩm keo nước phổ biến trên thị trường hiện nay là keo Thiên Long, Queen, 3K…

Hồ nước giá bao nhiêu tiền một chai?

Tùy theo dung tích chai, chất lượng hồ. Sau đây là giá tham khảo một số loại phổ biến:

  • Keo dán nước Quốc Toàn 28ml giá 2.800 đồng/chai.
  • Hồ nước Queen giá 6.000 đồng/chai.
  • Keo dán nước Thiên Long G08 giá 3.900 đồng/chai.

Mua hồ nước ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, thậm chí tại các cửa hàng tạp hóa. Khách hang cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại keo nước thông dụng. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.