Gôm plus

Hiển thị kết quả duy nhất

-7%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 6.500₫.

Gôm Plus là cục tẩy được làm bởi hãng văn phòng phẩm Plus của Nhật Bản. Đây là một trong những hãng văn phòng phẩm có uy tìn trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

Cục tẩy Plus được làm từ cao su tổng hợp có chất lượng rất tốt. Chỉ cần quét qua một lần là nét viết chì sẽ sạch và không để lại dấu vết. Tẩy Plus sử dụng rất bền và không độc hại với người sử dụng.

Plus tại Việt Nam có nhà máy tại khu công nghiệp Biên Hòa 2. Các sản phẩm của hãng này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Được chứng nhận là an toàn với người dùng. Các sản phầm của Plus đã có mặt tại thị trường Việt hàng chục năm. Và luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

So sánh cục tẩy Plus và cục tẩy Pentel

Cục tẩy Plus mềm hơn cục tẩy Pentel. Tẩy Plus không mạnh mẽ bằng cục tẩy Pentel nhưng không có nguy cơ làm rách giấy. Tẩy Pentel cứng, tẩy sạch nhanh nhưng không cẩn thận sẽ làm xước bề mặt giấy. Gôm tẩy Plus cũng có độ tĩnh điện cao nên dễ dàng hút các bụi bẩn hơn.

Mua cục tẩy Plus ở đâu?

Trên thị trường, cục tẩy Plus không phổ biến như những loại tẩy khác nên chỉ có một số nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm bán. Khách hàng nên lựa chọn mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử là thuận tiện nhất.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một loại gôm của Plus. Quý khách vui lòng đặt hàng trên mạng hoặc gọi cho chúng tôi nếu có yêu cầu khác.