Gôm pentel

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-36%
Original price was: 4.400₫.Current price is: 2.800₫.
-41%
Original price was: 3.410₫.Current price is: 2.000₫.
-20%
Original price was: 3.500₫.Current price is: 2.800₫.
-43%
Original price was: 3.500₫.Current price is: 2.000₫.

Gôm Pentel là một loại gôm của hãng Pentel Nhật Bản. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Gôm của hãng này có mẫu mã và chất lượng vượt trội. Vì vậy nên dù giá đắt hơn những sản phẩm cùng loại vẫn bán chạy như tôm tươi.

Gôm tốt như Pentel và gôm thường khác nhau ở điểm nào? Gôm tốt khi tẩy xóa không bị lem giấy. Chỉ cần di qua một lần là sạch nét chì. Gôm tốt không độc hại, dùng được lâu. Trong kh đó gôm thường khi tẩy ra bụi bẩn, làm hoen ố giấy. Gôm thường chứa chất độc hại. Một cục gôm tốt cũng chỉ trên dưới 10 ngàn đồng. Không phải một món tiền quá lớn. Nên khách hàng thường có xu hướng lựa chọn gôm tốt như Pentel để sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng gôm Pentel

Đây là loại gôm cứng, tẩy nhanh và sạch. Tuy nhiên, khi sử dụng phải lưu ý sử dụng đúng tiết diện và tẩy một cách nhẹ nhàng. Chẳng hạn, nếu tẩy nét chữ thì nên sử dụng góc cạnh của cục tẩy và di nhẹ nhàng theo nét chữ. Không nên miết bằng bề mặt cả cạnh của cục tẩy.

Giá cục gôm Pentel bao nhiêu tiền?

Trên thị trường Việt bán phổ biến hai loại tẩy Pentel. Loaiji nhỏ H.03 và loại lớn H.05. Giá một cục tẩy của hãng này từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng. Mua số lượng nhiều sẽ được giá rẻ.

Cục tẩy Pentel có bán ở đâu?

Tẩy Pentel được bán tại các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm và bán trực tuyến.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại gồm Pentel như danh sách phía trên. Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.