Giấy vệ sinh

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-6%
Original price was: 3.600₫.Current price is: 3.400₫.
-4%
Original price was: 38.000₫.Current price is: 36.500₫.

Giấy vệ sinh là loại giấy cuộn, một nhu yếu phẩm không thể thiếu được trong các văn phòng. Dòng sản phẩm này có loại cuộn lớn và loại cuộn nhỏ. Loại cuộn lớn thường là 700 hoặc 500 gram. Loại cuộn nhỏ

Trên thị trường có các loại sản phẩm phổ biến như: An An, Pulppy…

Giấy  cuộn nhỏ thường được đóng thành từ cặp 2 cuộn, và thành từng bánh, mỗi bánh 2 cặp như vậy.

Giấy vệ sinh An An

Trên thị trường Việt Nam, giấy VS An An là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Giấy vệ sinh An An là sản phẩm của công ty giấy VS Sài Gòn. Sản phẩm ra đời từ năm 2003 và được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị. Giấy VS An An có 3 loại; Giấy cuộn nhỏ, cuộn dài và giấy cuộn lớn. Giấy An An có chất lượng giấy mềm, dai, có khả năng thấm hút cao. Giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giấy vệ sinh Pulppy

Giấy VS Pulppy là loại giấy cuộn cao cấp, giá cao gấp đôi giấy VS An An. Đây là loại giấy VS được làm từ nguyên liệu giấy cao cấp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Giấy được đóng gói 2 gói/bịch, 5 bịch/lốc.

Giấy VS Sài Gòn có lõi và không lõi

Đây là hai loại giấy vệ sinh của công ty giấy Sài Gòn. Giấy VS Sài Gòn có giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Còn nhiều những sản phẩm khác nữa. Thị trường giấy VS Việt Nam là thị trường khá dễ tính nên hầu như hãng giấy nào cũng có cơ hội tìm kiếm thị phần.

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối một số loại giấy vệ sinh với giá cả phải chăng. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên mạng. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Sơn Ca ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn.