Giấy in nhiệt Thủ Đức

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-6%
Original price was: 8.000₫.Current price is: 7.500₫.
-12%
Original price was: 18.018₫.Current price is: 15.900₫.
-7%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 6.500₫.
-9%
Original price was: 8.580₫.Current price is: 7.800₫.
-17%
Original price was: 21.450₫.Current price is: 17.900₫.

Giấy in nhiệt Thủ Đức. Giấy in nhiệt là gì?

Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Ứng dụng

Giấy in nhiệt có nhiều ứng dụng, bao gồm cả máy fax, nhãn hàng hóa , hóa đơn và vé số. Nó được sử dụng trong máy in nhiệt. Và đặc biệt là trong các thiết bị như máy tính tiền, giấy in ATM. Và thiết bị đầu cuối, các thẻ tín dụng.

Lợi ích của việc sử dụng máy in nhiệt.

• Tiết kiệm giấy:

Một cuộn giấy nhiệt chất lượng tốt trung bình gấp 3 lần giấy thông thường nhưng giấy nhiệt mỏng. Vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ nhiều hơn so với giấy thường. Việc này giúp hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu chi phí lao động và thời gian chết. Ngoài ra máy in nhiệt không cần sử dụng băng mực. Giấy in nhiệt Thủ Đức.

• Thay giấy nhanh chóng:

Trong kinh doanh, nhanh chóng tiện lợi là một lợi thế khác biệt với các đối thủ khác. Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.

• Thời gian giao dịch nhanh hơn:

Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim. Cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn. Khả năng xử lý nhanh, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Qua đây, công ty của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

• Chi phí bảo dưỡng ít hơn:

Cơ chế máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.

• Không gây tiếng ồn và đặc biệt độ bền cao.

Chắc hẳn bạn đã mua hàng trong siệu thị và biết lượng người thanh toán đến đông, và ôn ào như thế nào. Giả sử, tại đây, người ta sử dụng những chiếc máy in bình thường. Thời gian chờ đợi in thật là lâu và tiếng ồn của chúng gây ra thật kinh khủng. Chiếc máy in nhiệt vì thế tiện dụng hơn, nhỏ gọn hơn và đặc biệt nhanh và không gây tiếng ồn khi in. Giấy in nhiệt Thủ Đức giá rẻ.